BẬT MÍ CÁCH SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐẸP NHƯ NGÔI SAO ĐƠN GIẢN NHẤT

0
254

Hàm răng đẹp mang lại cho bạn nụ cười tỏa nắng, hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và sự tự tin đưa bạn đến với thành công

1. Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Hàm răng đẹp phải là đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

÷ Màu răng đẹp: Màu răng cần đảm bảo trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định mới đảm bảo tự nhiên.

÷ Răng đều đặn: Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau nhất.

lay-cao-rang-dinh-ky-de-ham-rang-trang-dep-1

÷ Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ. Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên sáng răng nanh. Độ khum sẽ lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

÷ Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,…

÷ Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.

÷ Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào dường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

>>> KHÁCH HÀNG QUAN TÂM: răng toàn sứ cercon và răng sứ venus có tốt không

2. Thẩm mỹ như thế nào để có hàm răng đẹp như ngôi Sao?

Theo những tiêu chuẩn cụ thể này chúng ta có thể xác định để có hàm răng đẹp, cần phải xử lý những vấn đề gì ở hàm răng xấu.

Vì không nắm rõ được tình trạng răng của bạn như thế nào nên xin đưa ra các hướng có thể cần phải áp dụng cụ thể như sau để hàm răng có thể thỏa mãn được các tiêu chí kể trên:

► ► Nếu màu răng xỉn bạn có thể tẩy trắng.
► ► Nếu màu răng xỉn như mặt răng có nhiều vết cắt hoặc bị mòn men hoặc nguyên nhân xỉn màu do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng thì có thể làm mặt dán sứ.

► ► Nếu hình thể các răng không đẹp, dài ngắn khác nhau thì có thể bọc răng sứ lại để chỉnh sửa hình thế răng có tỷ lệ chuẩn và hài hòa với nhau hơn.

Trong trường hợp răng bạn cùng lúc gặp nhiều vấn đề thì sẽ khá phức tạp để điều trị. Hướng khắc phục cụ thể cần căn cứ trên kết quả thăm khám thực tế để biết nên kết hợp các biện pháp với nhau như thế nào là tốt nhất.

Vì thế, nếu muốn sửa lại cho răng đẹp hơn thì việc thăm khám trực tiếp là vô cùng cần thiết. Hãy đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Bệnh viện hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN