Bệnh viện Nha khoa KIM Bình Dương – Địa chỉ nha khoa...

Bệnh viện Nha khoa KIM Bình Dương – Địa chỉ nha khoa Uy Tín

0
765

Có thể nói sự xuất hiện của bệnh viện Nha khoa KIM Bình Dương đã đáp ứng rất nhiều mong muốn của khách hàng ở khu vực này và cả khu vực lân cận. Bệnh nhân không phải lên tận TP HCM để điều trị nữa.

Tại Nha khoa KIM Bình Dương có những gì nổi bật.

Hiện nay, hệ thống của Nha khoa KIM trải khắp trên toàn quốc, trong đó có cơ sở ở Bình Dương. Địa chỉ tại: 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ban đầu chỉ có ở TpHCM, nhưng do nhu cầu của khách hàng và uy tín của mình, Nha khoa KIM đã ngày càng phát triển vững và được khách hàng ở khắp mọi nơi biết đến.

Nếu khách hàng vẫn còn nghi ngại về chất lượng dịch vụ của Nha khoa KIM tại Bình Dương, thì khách hàng có thể tìm hiểu chất lượng dịch vụ, kết quả khách hàng đã điều trị thông qua các phương tiện thông tin như: báo đài, internet….

Nha khoa KIM Bình Dương qua phản hồi của khách hàng 1

Đến Nha khoa KIM Bình Dương bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình

Nha khoa KIM Bình Dương cũng giống như các cơ sở khác của Nha khoa KIM, có đầy đủ các trang thiết bị máy móc công nghệ cao phục vụ cho việc thăm khám khách hàng. Nhờ yếu tố này được đảm bảo nên việc chẩn đoán bệnh lý luôn chính xác, bác sĩ sớm tìm được phương pháp xử lý phù hợp cho khách hàng của mình.

Và đặc biệt, mọi dịch vụ nha khoa đều có tại Nha khoa KIM. Bạn sẽ được tiếp cận các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao như: Bọc răng sứ 3D, niềng răng không mắc cài công nghệ mới, phẫu thuật chỉnh hàm hô – vẩu kỹ thuật nội soi, trồng răng sứ implant bằng công nghệ simplant 3D…

Nếu bạn đang mắc phải một số bệnh lý liên quan đến răng miệng thì bạn nên sớm liên hệ với cơ sở để có lịch hẹn tư vấn trực tiếp của bác sĩ. Những thắc mắc, e ngại của bạn sẽ được giải đáp thật rõ ràng và bạn sẽ biết mình có nên chọn dịch vụ ở nơi này hay không.

Những khách hàng đã điều trị tại nha khoa KIM Bình Dương thành công.

Nha khoa KIM Bình Dương qua phản hồi của khách hàng 2

Khách hàng sau khi bọc răng sứ hàm răng đã trở nên đều, màu răng trắng sáng cho nụ cười thật tự tin

Khách hàng sau khi niềng răng chỉnh nha hàm răng đã trở nên đều, màu răng trắng sáng cho nụ cười thật tự tin

Nha khoa KIM Bình Dương qua phản hồi của khách hàng 3

Và đây là hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng bằng công nghệ mới.

Chi phí điều trị cho tất cả các dịch vụ đều có bảng giá niêm yết rõ ràng. Khi đến tư vấn, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giới thiệu dịch vụ, thông tin về mức giá và bác sĩ có chuyên môn giỏi đảm nhiệm thực hiện. Sự tận tình, chu đáo của nhân viên luôn khiến khách hàng rất yêu thích và đánh giá chất lượng cao.

Tham khảo chất lượng dịch vụ của nha khoa KIM Bình Dương trên đây, chúng tôi tin bạn sẽ sớm có quyết định chọn lựa đúng đắn cho mình. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần !

Xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN