Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

0
513
răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ cercon là dòng răng toàn sứ rất bền chắc, khả năng chịu lực ăn nhai lớn và tính thẩm mỹ rất cao. Đây là dòng răng sứ được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn, tuy nhiên bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân trước khi điều trị, để có thêm thông tin hãy tham khảo bài viết nhé.

>>răng sứ nào tốt nhất hiện nay

>>cách mài cùi răng sứ

Răng sứ cercon là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề ” bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền “, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin cơ bản về dòng răng sứ này để hiểu thêm về nó nhé.

Răng sứ cercon là một loại răng toàn sứ với nguyên liệu chính là Zirconia có độ cứng chắc, độ uốn cong chịu lực tốt và đặc biệt không gây kích ứng nướu răng. Được thiết kế hoàn toàn tự động trên máy tính theo công nghệ hàng đầu CAD/CAM nên chúng có độ chính xác cao. Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên và theo thời gian sẽ không gây đen viền nướu như răng sứ thông thường, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao nhất là khi bạn phục hình vùng răng cửa.

Từ khi răng sứ cercon ra đời nó đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và có độ tương hợp sinh học cao.

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu
Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu phụ thuốc rất nhiều vào yếu tố: số lượng răng sứ, chất lượng của mão sứ, tay nghề bác sĩ…

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ không có giá cố định, do đó rất khó để xác định chính xác bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ sử dụng, phí điều trị của các bác sĩ, các trường hợp điều trị thêm nếu bị viên, sâu,… Vì thế mà giá cho dịch vụ bọc răng sứ ở các nha khoa khác nhau có sự chênh lệch. Trung bình, ở các nha khoa thì răng sứ cercon có giá khoảng 6-7 triệu đồng/1 răng.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà bệnh nhân phải đắn đo suy nghĩ. Tại Nha Khoa KIM, răng sứ Cercon được xếp vào loại cao cấp và có độ bền cao. Gía mỗi chiếc răng sứ toàn sứ cercon là 4.500.000đ. So với răng sứ titan hay kim loại thì sứ cercon có giá thành cao hơn nhưng bạn không thể phủ nhận những ưu điểm vượt bật mà chúng mang lại. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha Khoa KIM để có câu trả lời cho vấn đề ” bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền “.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Ngoài vấn đề bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền, các chuyên gia nha khoa khuyên bệnh nhân nên quan tâm đến quy trình dịch vụ tại trung tâm mà mình thực hiện, đảm bảo cho điều trị diễn ra an toàn và đạt hiệu quả.

Bước 1: Khám, chụp Xquang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Thường bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi.

Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau.  Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha Khoa KIM về vấn đề bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền, bạn đã nắm được mức giá trung bình hiện nay, để từ đó chuẩn bị cho mình thật tốt về mặt chi phí cũng như tinh thần trước khi điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN