Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ? Góc chia sẻ kinh nghiệm

0
293

Câu hỏi: 

Tôi là Thanh Thảo, hiện nay tôi đang công tác tại Ba Vì. Vì thay đổi nơi sống nên dường như tôi không hợp với nước sinh hoạt ở nơi mới, răng bị nhiễm màu thấy rõ. Bs cho em hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất để em đi làm với ạ. Cảm ơn bs nhiều ! (Thanh Thảo – Ba Vì)

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Nha khoa KIM rất vui khi được chia sẻ cùng bạn. Giải đáp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất có trong nội dung sau, đón đọc bạn nhé !

Hiện nay địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ?

Trào lưu làm răng sứ bây giờ đã quá quen thuộc với mọi người, nói đến làm răng sứ mọi người thường nghĩ ngay đến hàm răng trắng bong và đều tăm tắp. Tuy nhiên, hiểu biết về dịch vụ làm răng sứ một cách chu đáo thì không phải ai cũng rõ. Bạn nên tìm một nơi bọc răng sứ có chất lượng dịch vụ uy tín để thực hiện, tuyệt đối không đến những phòng khám nha khoa thiếu chuyên môn và chức năng về dịch vụ làm răng sứ.

Nha khoa KIM là địa chỉ tìm đến đầu tiên của khách hàng, đây là nơi có tiếng trên cả nước với các dịch vụ làm răng hàm thẩm mỹ. Địa chỉ của Nha khoa KIM có rất nhiều tỉnh thành, chỉ cần liên hệ với tổng đài bạn sẽ được giới thiệu ngay.

Bạn nên tìm nơi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất trước khi quyết định thực hiện

Thành công như mong đợi với ca làm răng sứ ở Nha khoa KIM

Nơi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất phải cho khách hàng của mình biết rõ về dịch vụ, trường hợp của khách hàng có nên thực hiện không, và cuối cùng là mang lại kết quả làm răng tốt nhất cho khách hàng. Tại Nha khoa KIM, bác sĩ sẽ thông tin cho bạn biết như sau:

+ Bọc răng sứ là gì ? Tức là bạn sẽ được mài răng thật tạo thành cùi, sau đó bọc mão răng sứ được thiết kế lên bên trên. Nguyên liệu đính mão sứ và cùi răng là một loại keo đặc biệt.

Tùy từng trường hơp mà bác sĩ sẽ chỉ định có nên bọc răng sứ hay không

+ Trường hợp bạn nên làm răng sứ: Bọc răng sứ, dán mặt răng sứ và làm cầu răng sứ là những dịch vụ làm răng sứ cơ bản. Với những trường hợp răng bị mất, gãy, răng bị vỡ hoặc răng thưa, răng lệch, răng bị nhiễm màu nặng…bạn có thể bọc răng sứ. Răng bọc sứ để làm đẹp và để chức năng ăn nhai thực hiện tốt hơn.

+ Kết quả chiếc răng sứ: Răng sứ sau khi bọc xong giúp bạn ăn nhai tốt, tự tin hơn với hàm răng thật đều và trắng sáng. Tuổi thọ của răng sứ từ 10-20 năm, nhưng còn tùy vào từng khách hàng.

Khách hàng Ngọc Hương sau khi bọc răng sứ ở Nha khoa KIM thành công 

Hy vọng với phần giải đáp trên đây bạn Thảo đã biết được bọc răng sứ ở đâu tốt nhất. Dịch vụ này bây giờ rất thịnh hành ở giới trẻ, bạn nên tìm hiểu để thực hiện sớm nếu thấy hàm răng của mình có vấn đề. Chúc bạn làm hàm răng sứ thành công !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN