Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
327
răng sứ titan giá bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi và có 1 chiếc răng đã được điều trị tủy gần 1 và hiện tại tôi muốn bọc răng sứ cho chiếc răng này. Tôi có tìm hiểu và thấy dòng răng sứ titan có thẩm mỹ cao và rất bền chắc, nên tôi muôn sử dụng dòng răng sứ này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Xin cám ơn (Nguyễn Phan Anh, Gia Lai)

>>cách làm cho răng hết thưa

>>răng sứ titan giá bao nhiêu

Chào bạn Phan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM ?

Nếu bạn e ngại mức chi phí làm răng sứ không kim loại quá cao thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc sứ Titan. Đây là dòng sứ có sườn được cấu tạo từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không kích ứng nướu cũng như có độ chịu lực gần như răng thật.

Nếu phục hình cho răng hàm trên thì răng sứ Titan vẫn đảm bảo khá tốt tính thẩm mỹ và ăn nhai trong nhiều năm nhưng chi phí lại thấp hơn răng sứ không kim loại rất nhiều. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về bọc răng sứ titan giá bao nhiêu nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM khoảng 2.500.000 đồng/răng. Mặc dù giá răng sứ Titan tương đối cao, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí bọc sứ tại Nha Khoa KIM.

Bảng giá mà chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Để thực hiện phục hình răng sứ chính xác nhất đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như trang thiết bị tân tiến.

Bọc răng sứ Titan tại Nha Khoa KIM có gì khác biệt?

Cho dù không đem đến hiệu quả cao như các dòng sứ không kim loại nhưng xét về tổng thể thì đây vẫn là dòng sứ khá tốt để phục hình răng vỡ, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ CT 5 chiều.

Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi chỉ thực hiện làm răng sứ Titan với công nghệ CT 5 chiều. Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay đem đến hiệu quả rất cao.

răng sứ titan giá bao nhiêu
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền luôn là vấn để được bệnh nhân

Phục hình toàn sứ với công nghệ CAD/CAM – Cerec rất cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật. Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn có rất nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân khi đến bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền.

Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Thời gian phục hình răng sứ Titan khi thực hiện với công nghệ CT 5 chiều sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h. Các ưu điểm cơ bản của công nghệ mới đã được minh chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ tại Nha Khoa KIM hàng năm.

Nha Khoa KIM hy vọng với những chia sẻ ở trên của chúng tôi, có thể giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết về vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu. Phan Anh thân mến! bạn nên thu xếp thời gian đến nha khoa để các bác sĩ khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị sớm nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN