CÁCH CHỮA SÂU RĂNG BẰNG LÁ ỔI HIỆU QUẢ SIÊU TỐC ĐƠN GIẢN NHẤT

0
207

Trong dân gian truyền lại khá nhiều mẹo chữa bệnh hay, trong đó có cách chữa sâu răng bằng lá ổi. Đây là một mẹo khá hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách điều trị sâu răng bằng lá ổi hiệu quả Siêu Tốc ngay tại nhà giúp trị sâu răng triệt để nhất.

1/ Cách chữa sâu răng bằng lá ổi hiệu quả siêu tốc như thế nào?

Ổi là một loại trái cây phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, rất ít người quan tâm đến lá ổi cũng như công dụng của nó.

Trong lá ổi có chứa hợp chất astringents, đây được coi là chất có tính chống viêm và kháng khuẩn, có thể làm nướu chắc hơn và làm giảm đau nhức răng hiệu quả. Chính vì vậy, bạn nên áp dụng cách chữa sâu răng bằng lá ổi ngay nếu chưa có thời gian đến nha sĩ.
♦ Cách 1: Giã nát búp ổi non xát nhẹ vào chỗ sâu răng, hoặc có thể trực tiếp nhai búp ổi non. Thực hiện đều đặn cho đến khi thấy được kết quả.

canh-oi

♦ Cách 2: Lá ổi rửa sạch, bỏ vào giã nát cùng với muối và nước ấm. Sau đó, dùng bông thấm hỗn hợp nước ổi vừa giã vào chỗ răng sâu.

Ngoài hai cách chữa sâu răng với lá ổi đơn giản ở trên, bạn cũng có thể dùng vỏ rễ cây ổi cũng rất hiệu quả. Lấy vỏ rễ cây sắc lên cùng với dấm chua và ngậm nhiều lần trong ngày cũng cho hiệu quả chữa sâu răng khá tốt.

2/ Phương pháp nào thay thế cách chữa sâu răng bằng lá ổi?

Cách chữa sâu răng bằng lá ổi khá đơn giản, tiết kiệm cả thời gian và chi phí nhưng không thể điều trị được tận gốc bệnh sâu răng. Nếu phát hiện tình trạng sâu răng, bạn nên sớm đến Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thăm khám để khắc phục kịp thời. Nếu để sâu răng nặng hơn, có thể phải tiến hành nhổ răng.

tram-rang-tham-my-bang-composite-1
Tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, có rất nhiều cách khắc phục răng sâu tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhưng phổ biến nhất vẫn là trám răng bằng công nghệ Laser Tech. Đây là công nghệ khắc phục răng sâu hiệu quả và được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu hàn răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Laser Tech giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích ứng nóng lạnh, khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường.

tram-rang-tham-my-bang-composite

Sử dụng chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý. Khi bị đông cứng, chất trám sẽ có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh do tác động của các yếu tố bên ngoài.

tram-rang-tham-my-bang-composite-4

Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

XEM THÊM:

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/tram-rang-tham-my-bang-composite.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/tram-rang-tham-my-co-ben-khong.html

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách chữa sâu răng bằng lá ổi hoặc về công nghệ trám răng Laser Tech tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí của các bác sĩ nha khoa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN