Cách lấy cao răng bằng đường nâu tại nhà?

0
251

Cao răng là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm về răng miệng. Làm thế nào để lấy cao răng? Ngoài việc đến nha khoa, bạn có thể thực hiện cách lấy cao răng bằng đường nâu tại nhà rất đơn giản

Cao răng sinh ra là nguyên nhân của việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, các mảng thức ăn còn sót lại sẽ sản sinh ra vi khuẩn và hình thành cao răng. Theo khuyến cáo của Liên đoàn nha khoa quốc tế thì tối thiểu 6 tháng bạn nên đi lấy cao răng 1 lần, nếu bệnh nhân có nhiều cao hơn thì nên đi lấy 3 tháng/ lần. Xem thêm: Cách lấy cao răng bằng muối

Tuy nhiên, nhờ cách lấy cao răng bằng đường nâu dưới đây thì cao răng sẽ được loại bỏ giúp bạn không cần bận tâm đến việc khám nha khoa.
Chuẩn bị:
+ 1 thìa café đường nâu
+ 1 nhúm muối
+ 1 cốc nước lọc

Thực hiện :
+ Cho muối vào cốc nước rồi hòa tan
+ Sau đó bạn súc miệng bằng nước ấm trong khoảng 30s
+ Tiếp theo dùng thìa đường nâu cho vào miệng ngậm khoảng 15 phút
+ Trong khi ngậm, bạn đưa lưỡi để đường bao phủ lên răng.
+ Hết 15 phút bạn đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường.
+ Cuối cùng súc miệng lại bằng nước muối.

Cách này nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi súc miệng bằng nước muối, mảng cao răng cũng theo đó mà trôi ra ngoài, giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.

Để hiểu rõ thêm về Cách lấy cao răng bằng đường nâu như thế nào? Các bạn có thể tới trực tiếp nha Khoa Kim theo Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://laycaorang.org/hoi-mieng-la-benh-gi-va-nguyen-nhan-gay-ra-hoi-mieng/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN