Hướng dẫn cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

0
1986

Cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà đang là một trong những phương pháp làm trắng răng phổ biến, lý do gì khiến tẩy trắng răng bằng máng được ưa chuộng như vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Máng tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp cải thiện màu răng phù hợp với rất nhiều đối tượng, bao gồm:

Với tất cả các trường hợp trên muốn có màu răng sáng bóng hơn, bạn đều có thể sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà. Một lưu ý khác nữa là khi sử dụng máng tẩy bạn không có bệnh lý nào về răng miệng như sâu răng, răng sứt mẻ, viêm tủy, viêm nướu… Trong trường hợp sức khỏe răng miệng không đảm bảo, trung tâm sẽ chỉ định điều trị bệnh lý cho bạn trước khi tiến hành ngậm máng tẩy trắng răng.
Tẩy trắng răng bằng máng có những ưu điểm nổi bật để bạn lựa chọn làm phương pháp giúp bạn cải thiện màu sắc răng, sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn. Đặc biệt, tại nha khoa Paris, máng tẩy trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cần đảm bảo về dịch vụ .

01. Làm máng tẩy trắng răng tại nhà được thiết kế an toàn, linh hoạt và tùy chỉnh cho từng trường hợp

Máng tẩy trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đảm bảo ôm khít răng, rãnh thuốc thiết kế linh hoạt chống tràn thuốc ra ngoài và dây vào lợi. Với những trường hợp răng đặc biệt có thể lấy dấu hàm và thiết kế máng tùy chỉnh cho cá nhân.

làm máng tẩy trắng răng tại nhà

02. Thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn FDA – nồng độ hydrogen peroxide an toàn

Trung tâm sử dụng thuốc tẩy trắng Opalesscence được Hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho men và nướu răng. Khác với các dòng thuốc tẩy tại nhà trôi nổi trên thị trường, bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo nguồn gốc. Opalesscence được chuyên gia khuyên dùng vì nồng độ hydrogen peroxide (hoạt chất tẩy trắng) ở ngưỡng an toàn 10 – 15%, sẽ không gây hiện tượng ê buốt răng thậm chí bỏng lợi như các dòng thuốc khác.

Bộ sản phẩm khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà bao gồm máng tẩy, ống bơm thuốc và thuốc tẩy trắng là những khí cụ dễ dàng tự đeo hay tháo gỡ. Chỉ cần được hướng dẫn cụ thể, khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà một cách đơn giản, an toàn mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng làm máng tẩy trắng răng có thành phần bổ sung fluor – yếu tố nền tảng hình thành nên men răng. Bên cạnh việc hoạt chất tẩy trắng bẻ gãy các liên kết protein tạo màu thì fluor cung cấp cho men răng giúp kiềm chế lại ảnh hưởng từ hydrogen peroxide, giúp răng vẫn chắc khỏe.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có quy trình thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản. Phần lớn các bước khách hàng tự thực hiện tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sỹ.

01. Thăm khám tổng quát, điều trị bệnh lý nếu có.

02. Lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy tương thích.

03. Vệ sinh và xử lý bề mặt răng.

04. Hướng dẫn khách hàng sử dụng bộ sản phẩm: cách đặt thuốc vào máng, đeo máng tẩy, chỉ định thời gian đeo máng và những lưu ý kiêng cữ nhất định.

Việc thực hiện cách tấy trắng răng bằng máng tại nhà phải tuân thủ theo nhiều nguyên tắc và quy định nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/tay-trang-rang-co-dau-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN