Cắm implant răng cửa là như thế nào?

0
796

Cắm implant răng cửa là giải pháp nha khoa phục hình toàn diện lại chiếc răng cửa bị mất từ chân và thân răng. Mang lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, răng cửa implant có độ bền, tuổi thọ và khả năng chịu lực ăn nhai như răng thật. Vậy cấy răng implant được thực hiện như thế nào? có đau không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

>> http://cayrangimplant.com/cam-implant-rang-cua/

>> http://cayrangimplant.com/cay-ghep-implant-rang-ham/

Cắm implant răng cửa là như thế nào?

Răng cửa là những chiếc răng “mặt tiền” không chỉ có chức năng hỗ trợ cắn và nghiền nhỏ thức ăn, mà còn giúp hoàn thiện nét thẩm mỹ của nụ cười, khuôn mặt. Chính vì thế, nếu thật không may khi bạn mất đi một hay hai chiếc răng cửa. Với phương pháp cắm implant răng cửa NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ giúp bạn có lại chiếc răng cửa tương đồng về hình thức, chất lượng như răng thật.

Thực hiện cắm implant răng cửa, mỗi đơn vị mất răng tương ứng với 1 trụ implant được đặt trực tiếp xuống phần xương hàm, thay thế cho chân răng bị mất. Cố định vững chắc, chống đỡ cho thân răng sứ bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai, thẩm mỹ.

Cắm implant răng cửa có tác dụng gì khi bị mất răng?

Cắm implant răng cửa là phương pháp phục hình một, hai hay nhiều răng cửa bị mất tối ưu nhất hiện nay. Mang lại những tác dụng đặc biệt mà những kỹ thuật làm răng giả khác không có được:

Implant răng cửa giải pháp trồng răng cửa một cách toàn diện bao gồm cả thân và chân răng.

Trụ implant được làm từ chất liệu titan cứng chắc, lành tính và tương thích tốt với mọi cơ địa. Độ bền cao và không bị đào thải trong môi trường khoang miệng.

Do có trụ răng implant nên răng cửa sau khi được phục hình có khả năng chịu lực tốt. Răng cứng chắc thực hiện tốt chức năng cắn xé thức ăn.

Bên cạnh đó, răng cửa implant cảm biến mùi vị tốt, giúp bạn thưởng thức mọi món ăn yêu thích.

Khác với các phương pháp trồng răng cửa, cấy ghép implant răng cửa không phải mài răng, bảo tồn răng thật khỏe mạnh.

Răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ cao, hài hòa với toàn cung răng, giúp nụ cười đẹp và tự nhiên như chưa từng mất răng.

Cắm implant răng cửa ngăn ngừa tình trạng tiêu lõm xương hàm do hàm mất răng và mất trụ.

Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, thực hiện cắm implant răng cửa tại Nha khoa KIM đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Sở hữu chiếc răng cửa chắc khỏe hoàn thiện bộ răng giúp lại lấy lại tự tin khi giao tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN