Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa chất lượng?

0
453

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM ạ? Em tính đi cạo vôi răng nhưng vẫn băn khoăn về giá bởi em thấy nhiều địa chỉ cạo vôi răng chỉ có vài chục ngàn đồng thôi, không biết chi phí cạo vôi răng ở nha khoa KIM là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Hà Hoài Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn cạo vôi răng giá bao nhiêu, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Hiện tượng chảy máu chân răng có nguyên nhân cơ bản là do vôi (cao) răng gây nên. Khi cao răng tồn tại quá nhiều trên thân răng, dưới nướu mà không được làm sạch có thể là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nướu dẫn đến chảy máu chân răng. Sau khi cao răng được làm sạch cùng với chăm sóc răng miệng tốt thì hiện tượng này cũng sẽ chấm dứt.

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng mà chủ yếu do việc chăm sóc răng miệng không tốt. Thông thường, trong vòng một tuần khi mảng bám không được làm sạch sẽ hình thành cao răng. Cao răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng viêm nướu, nha chu hay viêm quanh răng khá nguy hiểm. Cạo vôi răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần sẽ giúp loại bỏ tới 90% nguy cơ bệnh lý răng miệng này.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu
Cạo vôi răng giá bao nhiêu khi thực hiện tại nha khoa KIM?

Để biết cạo vôi răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên thực tế, cạo vôi răng là một thao tác không khó nhưng nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt thì không thể loại bỏ được hoàn toàn những mảng bám dưới nướu. Với cách lấy vôi răng truyền thống bằng tay thì có thể gây đau nhức hoặc chảy máu nhưng dụng cụ cạo vôi răng mới sẽ giúp vôi răng rã ra nhanh chóng mà không xâm lấn nướu.Chi phí cạo vôi răng sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà nha sỹ thực hiện. Có khá nhiều trung tâm nha khoa cạo vôi răng với mức giá khá thấp nhưng bạn cần đánh giá bằng chất lượng của dịch vụ. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một mức giá cạo vôi răng hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Tại nha khoa KIM, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất, làm sạch sâu hoàn toàn cao răng tồn tại dưới nướu mà không gây đau nhức cho bệnh nhân. Đối với mỗi trường hợp cụ thể, cao răng nhiều hay ít, mức độ làm sạch ra sao mà bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

cạo vôi răng
Cạo vôi răng tại Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ siêu âm tiên tiến.

>> Xem thêm: Lấy cao răng ở đâu tốt nhất

Tại Nha khoa KIM, tất cả quy trình cạo vôi răng (lấy vôi răng) đều thực hiện theo quy chuẩn quốc tế. Nha khoa KIM  đang áp dụng công nghệ BP 8.0 là siêu âm lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội so với những kỹ thuật khác. Sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám một cách nhanh chóng mà không hề tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu chân răng. Khi lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn không cảm thấy đau nhức như dùng khí cụ thông thường mà chỉ thấy hơi tê tê một chút và điều này hoàn toàn không đáng lo ngại.

Việc lấy cao răng nằm sâu dưới nướu sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng tận gốc và từ đó giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng một cách tối đa. Như vậy, nếu lựa chọn nha khoa KIM là nơi gửi gắm niềm tin thì bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận và băn khoăn về vấn đề lấy vôi răng giá bao nhiêu vì chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

Để biết chính xác cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bạn nên đến trực tiếp nha khoa KIM để bác sĩ thăm khám sơ bộ, đánh giá tình hình cao răng và báo giá chính xác nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN