Cấy răng implant tại Tp. HCM địa chỉ nào an toàn ?

0
412
SONY DSC

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cấy răng implant tại Tp. HCM thật chất lượng. Dựa theo chỉ dẫn này, bạn nên tìm đến sớm để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng mất trước khi có kế hoạch trồng răng cụ thể.

Cấy răng implant tại Tp. HCM địa chỉ nào cho chiếc răng ưng ý nhất ?

Dịch vụ trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, chỉ những cơ sở có chuyên môn và chất lượng mới đảm bảo dịch vụ này. Bạn muốn tìm nha khoa có dịch vụ cấy răng implant tại Tp. HCM uy tín hãy đến Nha khoa KIM.

Cấy răng implant tại Tp. HCM địa chỉ nào an toàn ? 1

Nha khoa KIM là địa chỉ mà khách hàng tìm đến rất nhiều

Khách hàng tìm đến Nha khoa KIM có rất nhiều trường hợp: Răng mất một hay nhiều chiếc liền kề trên hàm, răng bị mất khá lâu nên bị tiêu xương răng, cấy răng implant làm điểm tựa cho cầu răng sứ ….Vì bác sĩ có rất giỏi chuyên môn lại có nhiều năm kinh nghiệm nên sau khi thăm khám bạn sẽ có được phác đồ điều trị tốt nhất. Ca trồng răng thực hiện theo đúng kế hoạch, ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến cho chiếc răng có vẻ đẹp hoàn hảo, chính xác đến từng milimet và có độ bền chắc cao nhất.

Cấy răng implant tại Tp. HCM địa chỉ nào an toàn ? 2

Khách hàng đã cấy răng implant tại Tp. HCM ở Nha khoa KIM thành công 

Trồng răng implant tại Nha khoa KIM kết quả thế nào ?

Khi chọn cấy răng implant tại Tp. HCM ở Nha khoa KIM bạn sẽ nhận được những kết quả đúng như mình mong đợi:

+ An toàn

Thực hiện ca trồng răng từ khâu thăm khám, lên kế hoạch cho đến khi tiến hành trên thực tế ở Nha khoa KIM đều ứng dụng công nghệ 3D. Thao tác thực hiện được bác sĩ tính toán, nhìn thấy trực tiếp trên màn hình đa chiều nên tính đảm bảo tính chính xác và an toàn, không làm tổn thương đến xương hàm hay mô mềm bên trong.

+ Hiệu quả

Trồng răng ở Nha khoa KIM, khách hàng sẽ nhận được chiếc răng vô cùng hoàn chỉnh. Tuổi thọ của răng ổn định lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu khách hàng biết chăm sóc – bảo dưỡng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Nhanh chóng 

Bác sĩ sẽ tính toán phác đồ trồng răng thật chi tiết cho khách hàng, khi tiến hành áp dụng theo đúng kế hoạch đã lập ra nên thao tác rất chính xác và nhanh chóng. Cấy răng implant tại Tp. HCM ở Nha khoa KIM luôn tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Cấy răng implant tại Tp. HCM địa chỉ nào an toàn ? 3

Công nghệ trồng răng implant công nghệ mới được áp dụng tại Nha khoa KIM

Không chỉ có dịch vụ trồng răng implant, Nha khoa KIM còn có nhiều dịch vụ công nghệ cao khác như: bọc răng sứ, chỉnh nha niềng răng bằng kỹ thuật 3D, phẫu thuật chỉnh hàm nội soi 3D… Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ hữu ích nhất cho bạn, tìm đến sớm để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhé !

>>> Xem thêm: địa chỉ trồng răng giả tại Hà Nội

Kết quả cấy răng implant tại Tp. HCM ở Nha khoa KIM được khách hàng rất yêu thích. Răng mới trồng thực hiện chức năng ăn nhai, sinh hoạt bình thường như răng thật, không có cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng hàm về sau.

XEM THÊM: http://lamrangsu.com.vn/trong-rang-su-gia-bao-nhieu-chi-phi-gia-re-ma-dep/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN