Đâu là địa chỉ nha khoa quận 10 đáng tin cậy?

0
356

Hiện nay, tại khu vực tp.HCM nói chung và quận 10 nói riêng số lượng nha khoa đạt tiêu chuẩn bộ y tế là rất ít, nếu không gọi là “hiếm”. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn một nha khoa quận 10 uy tín cho mình. Hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm câu trả lời nhé!

>>>Xem chi tiết tại: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-quan-10/

Nha khoa uy tín tại quận 10 – Đâu là tiêu chí đánh giá?

Theo chia sẻ của các chuyên gia, bạn có thể tìm thấy địa chỉ nha khoa quận 10 thông qua các nguồn: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, các diễn đàn nha khoa uy tín… Sau khi đã tìm được địa chỉ phù hợp với yêu cầu của bản thân, bạn nên tiến hành đánh giá chất lượng trung tâm nha khoa mà mình lựa chọn theo các yếu tố:

+) Địa chỉ nha khoa phải được Bộ Tế cấp phép hoạt động. Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 phải trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của các tổ chức y tế và được cấp phép hoạt động.

+) Bác sĩ là người sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn. Vì thế, hãy chọn những địa chỉ nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi – có nhiều năm kinh nghiêm chuyên sâu – đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt.

Nha khoa uy tín tại quận 10

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10, trung tâm phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị và máy móc hiện đại, kiểm soát tốt vấn đề vô trùng và lây nhiễm chéo…

+) Để ca điều trị diễn ra an toàn và thành công, bác sĩ luôn cần sự hỗ trợ của trang thiệt bị – máy móc hiện đại và tân tiến như máy chụp xquang 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn, mấy gây mê hiện đại… Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ trung tâm nha khoa có đảm bảo được yếu tố này hay không?

+) Trong điều trị nha khoa, nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu xem trung tâm nha khoa có thực hiện tốt và tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề này haykhông?

*****BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>> Nha khoa Gò Vấp

>> Nha khoa đường 3 tháng 2

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề và kiến thức của đội ngũ bác sĩ, liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến, tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề kiểm soát lây nhiễm chép và vô trùng dụng cụ… Chính vì thế, ngày nay Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nói riêng và tại Tp.HCM nói chung.

Hiện tại, Nha Khoa KIM – chi nhánh nha khoa quận 10 tọa lạc tại địa chỉ: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).

Ngoài ra, với định hướng xây dựng chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 SAO, Nha Khoa KIM đã và đang tiếp tục mở rộng thêm 7 trung tâm phủ khắp Tp.HCM, bạn có thể đến một trong số những địa chỉ sau để chăm sóc răng miệng:

  • Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
  • Nha Khoa An Đông: 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)
  • Nha Khoa Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
  • Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
  • Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)
  • Nha Khoa Biên Hòa: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)
  • Nha Khoa Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN