Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM đứng đầu về chất lượng

0
482

Với những người mất răng thì việc tìm một địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM là rất cấp bách. Vì răng mất nếu để lâu ngày sẽ gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng hàm. Vậy địa chỉ nào có chất lượng dịch vụ tốt?

Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM nhất định phải tìm đến

Cấy ghép implant là một trong những dịch vụ nha khoa phức tạp, khi thực hiện chúng ta sẽ được trụ implant cấy ghép trực tiếp vào bên trong xương hàm. Trụ implant sẽ làm nhiệm vụ thay thế cho chân răng cũ đã mất, nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên, đảm nhiệm chức năng ăn nhai – cắn xé cho hàm răng. Chính vì thế nên việc chọn nơi điều trị có bác sĩ giỏi, tay nghề thành thạo, đảm bảo vệ sinh, phòng phẫu thuật an toàn…là điều rất quan trọng.

Vậy ở Tp HCM, địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM nào đáng tin cậy?

Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM đứng đầu về chất lượng 1

Nha khoa KIM là địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM có uy tín, đảm bảo chất lượng

Xem thêm: Cơ sở nha khoa uy tín tại quận 10

Nếu bạn đã từng đi thăm khám và chữa trị nha khoa chắc chắn đã nghe đến thương hiệu Nha khoa KIM, được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế, đã và đang mang đến cho khách hàng những giá trị phục vụ tốt nhất. Riêng về dịch vụ cấy ghép implant, Nha khoa KIM có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy xquang kỹ thuật số ConBean CT 3D, máy xquang panorex. Các thiết bị này giúp bác sĩ nhận định rõ mức độ răng mất, mật độ xương hàm, răng nướu để có kế hoạch cấy ghép implant phù hợp cho từng khách hàng.

Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM đứng đầu về chất lượng 2

Tại Nha khoa KIM có thiết bị chụp xquang kỹ thuật số ConBean CT3D

+ Bạn sẽ được cấy ghép giả định bằng phần mềm Simplant 3D trước khi cấy ghép implant trên thực tế. Phần mềm sẽ thực hiện từng thao tác cấy ghép implant nên bác sĩ có thể tính toán chính xác khi thực hiện thật, không làm tổn thương xương hàm – nướu lợi của người bệnh.

+ Điều kiện phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng, sát khuẩn nghiêm ngặt. Mỗi khách hàng được bố trí điều trị trong phòng riêng với bộ dụng cụ tay khoan riêng để không để xảy ra lây nhiễm chéo.

Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM đứng đầu về chất lượng 3

Điều kiện phòng phẫu thuật được vô trùng, sát khuẩn nghiêm ngặt

Với những điều kiện trên, ca cấy ghép implant của bạn ở Nha khoa KIM luôn đảm bảo chất lượng và an toàn, không phải nơm nớp lo sợ như ở những nơi khác.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm: Nên trồng răng ở đâu Tân Bình 

Về địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM của Nha khoa KIM bạn có thể tìm đến một trong các cơ sở sau:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

+ 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, TP. HCM

+ 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3, TP. HCM

+ 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, TP. HCM

+ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10, TP. HCM

+ 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10, TP. HCM

+ 708 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Quận Tân Bình, TP. HCM

+ 304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

+ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

+ 691 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

+ C8/1 -1B Phạm Hùng, X. Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM đứng đầu về chất lượng 4Nha khoa KIM sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Với chuỗi hệ thống của Nha khoa KIM trên đây bạn không còn phải lo lắng việc tìm nơi điều trị cho mình. Hãy chọn cơ sở gần với nơi mình sinh sống và làm việc để khi đi lại thăm khám, điều trị, tái khám được thuận tiện.

Chọn bất kỳ cơ sở nào của Nha khoa KIM bạn cũng có thể yên tâm vì công nghệ cấy ghép implant tiên tiến đã được chuyển giao trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, các điều kiện về đội ngũ bác sĩ, máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để xác nhận những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn và yên tâm thực hiện ca cấy ghép implant cho mình và người thân trong gia đình.

Nha khoa KIM chính là địa chỉ cấy ghép implant tại Tp HCM mà bạn không thể nào bỏ qua. Dịch vụ ở đây vừa mang đến kết quả phục hình răng mất tốt lại có mức chi phí phải chăng. Đến để được tư vấn và điều trị ngay bạn nhé!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11

Nha khoa sài Gòn tại Vũng Tàu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN