Địa chỉ nha khoa danh tiếng tại quận 8

0
1166

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 ? Bạn không đủ kiến thức để xác định đâu là nha khoa đáng tin cậy? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé, dưới đây là những thông tin để bạn dễ dàng xác định một địa chỉ nha khoa chất lượng.

***Tin hữu ích

>> Nha khoa uy tín tại quận 2: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-2/

>> Bảng giá làm răng sứ chuẩn năm 2017: http://lamrangsu.com.vn/bang-gia-lam-rang-su-tai-nha-khoa-kim/

Nha Khoa nào tốt tại quận 8?

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8

Bạn cần biết rằng, để tìm kiếm nha khoa nào tốt tại quận 8, bạn không thể chỉ dựa trên những đánh giá theo cảm tính, chung chung. Thay vào đó, hãy căn cứ vào những tiêu chí cụ thể sau:

 • Đội ngũ bác sĩ mà địa chỉ nha khoa đó sở hữu có tốt không, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào?
 • Công nghệ ứng dụng và kỹ thuật điều trị có đảm bảo tính hiện đại, tối tân, mang đến kết quả chính xác và toàn diện như mong muốn của bệnh nhân.
 • Nha Khoa nào tốt tại quận 8 cũng cần được đánh giá dựa trên tiêu chí về môi trường điều trị. Một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cần đáp ứng được tiêu chí vô trùng, an toàn mà Bộ Y tế đưa ra.
 • Sự tín nhiệm của bệnh nhân như thế nào? – đây là một tiêu chí mà bạn có thể đánh giá qua thái độ của khách hàng cũng như những bệnh nhân đã từng điều trị tại địa chỉ nha khoa này để tìm hiểu nha khoa nào tốt tại quận 8.
Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí cụ thể để tìm kiếm nha khoa nào tốt tại quận 8

Với những tiêu chí trên, hiện nay, những khảo sát mới nhất cho thấy không có bất kỳ một địa chỉ nha khoa nào tại quận 8 đáp ứng một các toàn diện, đầy đủ, nhằm đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Chính vì lý do đó, thay vì tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 8, đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn và tìm đến Nha Khoa KIM. Đây là Nha Khoa được đánh giá uy tín nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh – nói riêng và trên cả nước – nói chung, với hệ thống 7 cơ sở được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế có tổng diện tích sử dụng lên đến 2000m2.

Nha Khoa KIM với hệ thống 7 cơ sở rộng khắp đạt tiêu chuẩn quốc tế đang là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân
 • Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
 • Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay ngã 5 Gò Vấp)
 • Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông)
 • Chi nhánh An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí cho việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 8, Nha Khoa KIM còn mang đến cho bệnh nhân những giá trị hàng đầu trong chăm sóc, điều trị nha khoa mà không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện:

 • Chế độ thăm khám, tư vấn miễn phí cho tất cả bệnh nhân.
 • Mỗi bệnh nhân được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa đã được vô trùng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với bộ dụng cụ và tay khoan riêng.
 • Nha Khoa KIM cam kết điều trị đúng phác đồ đã đưa ra và không phát sinh thêm chi phí trong điều trị, không phân loại khách hàng dựa trên chi phí.
 • Chính sách bảo hành uy tín và dài hạn.

Hy vọng sau những gợi ý được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một nha khoa uy tín, đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe răng miệng.

>>Nguồn: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-8/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN