Điều trị răng bị hở kẻ hiệu quả bằng công nghệ bọc sứ

0
444
Điều trị răng bị hở kẻ hiệu quả
Điều trị răng bị hở kẻ "HIỆU QUẢ" bằng công nghệ bọc sứ

Điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, răng hở kẻ đang được rất nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, bạn chỉ cần mất khoảng 2-3 lần hẹn là có ngay hàm răng khỏe mạnh, trắng bóng, đều đẹp

Tác hại của răng bị hở kẻ

Răng bị hở kẻ hay răng thưa là hiện tượng răng bị thiếu hoặc giữa các răng xuất hiện khoảng trống, thường gặp ở rất nhiều người ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân dẫn đến răng bị hở kẻ có thể do bẩm sinh hoặc do bệnh lý: răng bị sâu, răng mọc lệch, mọc kẹt, răng rụng sớm, mất răng do tai nạn…

Điều trị răng bị hở kẻ
Tác hại của việc không điều trị răng bị hở kẻ

Răng bị hở kẻ hoặc bị thưa đem đến rất nhiều tác hại cho bệnh nhận. Có thể kể đến một số tác hại sau đây:

  • Hiện tượng răng bị hở kẻ thường xuất hiện ở răng cửa, vị trí rất dễ phát hiện vì thế gây nên tâm lí mất tự tin khi giao tiếp hay khi cười.
  • Khoảng cách giữa các răng quá xa làm thức ăn dễ nhét vào, lâu ngày tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào các răng. Điều này dễ gây ra bệnh sâu răng, viêm lợi, nha chu…
  • Răng bị hở kẻ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khớp cắn, chức năng ăn nhai không được đảm bảo nếu kéo dài trong thời gian dài sẽ gây ra bệnh dạ dày. Ngoài ra, nếu không được điều trị kịp thời thì hiện tượng răng bị hở kẻ sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn, có thể làm vỡ răng.
  • Răng bị hở làm liên kết giữa các răng không được chặt chẽ gây ra hiện tượng rụng răng sớm.

Vì thế, điều trị răng bị hở kẻ là rất cần thiết. Hiện nay, trong nha khoa có rất nhiều phương pháp điều trị hở kẻ răng: trám răng thẩm mỹ, niềng răng, bọc răng sứ. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ là cho hiệu quả nhanh và tối ưu nhất. Để biết phương pháp này như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Điều trị răng bị hở kẻ bằng bọc răng sứ

Điều trị răng bị hở kẻ bằng phương pháp bọc sứ giúp bạn phục hình và cải thiện răng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị răng bị hở kẻ bằng bọc sứ
Điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc răng sứ được đánh giá là cho hiệu quả tốt nhất

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật thành cùi nhỏ, cùi răng có nhiệm vụ làm trụ chống đỡ cho mão sức. Sau đó, một mão sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc y hệt răng thật sẽ được bọc lên trên cùi răng. Ưu điểm:

  • Sau khi bọc sứ bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, trắng bóng như răng tự nhiên
  • Răng sứ có tuổi thọ khá cao, có thể tồn tại hàng chục năm nếu như được chăm sóc tốt
  • Độ bền của răng sứ cao, có khả năng chịu lực cắn lớn hơn cả răng thật vì thế bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không sợ hư răng
  • Điều trị răng bị hở kẻ bằng bọc sứ diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ cần 2-3 lần hẹn.
  • Điều trị hiệu quả ngay cả trường hợp răng bị hở kẻ quá lớn hoặc răng thưa kết hợp răng khập khểnh

Điều trị răng bị hở kẻ bằng bọc sứ hiệu quả tại Nha Khoa KIM

Điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và máy móc hiện đại. Vì thế, bạn nên chọn trung tâm nha khoa có uy tín để thực hiện điều trị.

Điều trị răng bị hở kẻ, răng thưa
Nha Khoa Kim thực hiện điều trị răng bị hở kẻ trong môi trường vô trùng tuyệt đối

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ đáng tin cậy nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho các bạn kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, tại Nha Khoa KIM quy trình điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ được thực hiện đúng kỹ thuật, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, do đó an toàn của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Điều trị răng bị hở kẻ bằng công nghệ bọc sứ là phương pháp rất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là phương pháp mang lại hiểu quả cao chỉ trong sau một thời gian ngắn điều trị. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp về vấn đề răng miệng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN