Đính đá vào răng có hại không

0
463

Chào bác sĩ ! Em cũng vừa đi bọc răng sứ nên khuôn răng bây giờ khá là đẹp, đều đặn. Em muốn đính đá vào răng nữa cho đẹp nhưng mà hơi băn khoăn liệu đính đá vào răng có hại không và đính đá như vậy có để được lâu hay không vì em sợ mình ăn nhai mạnh sẽ làm đá bong ra mất. Em cảm ơn ạ (Minh Tâm – Lục Ngạn, Bắc Giang).

dinh da vao rang co hai khong

Trả lời :
Chào bạn Minh Tâm!
Đính đá vào răng có hại không còn phụ thuộc cụ thể vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sỹ. nếu là những kỹ thuật gắn đá thông thường như trước kia thì việc gắn đá, đặc biệt là gắn kim cường thật sẽ có xâm lấn đến răng thật, mà trực tiếp là lớp men răng bên ngoài.

Tuy nhiên, nếu đính đá vào răng ở Nha khoa Răng hàm mặt Sài thì không cần phải lo lắng về vấn để đính đá vào răng có hại không vì kỹ thuật gắn đá mà Trung tâm áp dụng là thế hệ công nghệ ưu việt hiện nay, giúp bạn gắn đá vào răng an toàn và thẩm mỹ.

Đính đá hay đính kim cương vào răng hiện đang được coi là mốt của những người nổi tiếng bên cạnh trang phục hay smartphone bên người. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi cảu người gắn đá.

Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.

Với chất liệu đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám răng. Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhờ chất trám.

Tại Nha khoa Răng hàm mặt Sài ,Gắn kim cương vào răng có hại không?


Công nghệ E.Las đang áp dụng tại Trung tâm hiện là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las được chứng minh là không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thực hiện đính đá vào răng uy tín thì Nha khoa KIM chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Với công nghệ đính đá vào răng không cần khoan lỗ, đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và thu hút ánh nhìn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN