Đính đá vào răng có hại không, có ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng?

0
1097

1.dinh da vao rang co hai khong, có ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng?

Đính đá vào răng có hại không và có ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng? Trước đây, đính đá vào răng có thể có hại cho bệnh nhân cũng như cấu trúc của răng vì kỹ thuật này đòi hỏi phải khoan một lỗ trên răng để làm nơi đính đá. Nếu bác sỹ không thực hiện cẩn thận thì có thể sẽ tác động đến cấu trúc của răng và làm răng bi ê buốt. Ngoài ra, lỗ vừa tạo này có thể làm cho thức ăn bị giắt vào, làm phát sinh các bệnh răng miệng và khiến miệng có mùi hôi.

Tuy nhiên, với sự phát triển của nha khoa hiện nay, lo lắng đính đá vào răng có hại không đã được giải quyết. Kỹ thuật hiện đại không cần khoan hay đục lỗ trên răng, bác sỹ sẽ sử dụng một loại vật liệu kết dính tự nhiên 100% là nhựa thông Nam Mỹ để đính đá lên răng. Dù không khoan lỗ nhưng đá được đính một cách chắc chắn vì loại vật liệu này có độ kết dính gấp 3 lần so với thông thường. Do đó, răng của bạn sẽ không bị tổn hại hay yếu dần cũng như cấu trúc của răng không hề bị ảnh hưởng gì. Sau khi đính đá, bạn vẫn ăn nhai và sinh hoạt như thường nên không hề có hại.

2.gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không và nên đính đá vào răng ở đâu?

Đính đá vào răng không phải một kỹ thuật khó cũng như băn khoăn đính đá vào răng có hại không cũng không đáng ngại nếu bạn làm răng tại Nha khoa Kim. Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện tại đây đều rất thích thú và hài lòng với những gì mà nha khoa đã làm cho họ.

Tay nghề, kỹ thuật của bác sỹ cùng với công nghệ đính đá hiện đại sẽ giúp bạn có được môt ca làm đẹp cho răng thành công, không hề có hại hay ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng do không cần khoan lỗ sâu vào trong răng.
Chất liệu đá mà Nha Khoa sử dụng đảm bảo chất lượng và an toàn đối với bệnh nhân, là đá nha khoa đã được kiểm định với độ bền, độ sáng bóng cao, không gây kích ứng hay có hại với cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thì có thể lựa chọn dịch vụ đính kim cương cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Để yên tâm hơn về việc đính đá vào răng có hại không, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Kim để bác sỹ khám và tư vấn cụ thể, trong trường hợp chưa có thời gian, điều kiện để đi thì bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) của nha khoa để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN