Giá làm răng giả nguyên hàm cố định bao nhiêu?

0
367

Chào bác sĩ! Bố của tôi đã bị rụng nhiều răng và chỉ còn vài cái nhưng rất yếu. Tôi muốn làm răng giả cố định để bố tôi ăn uống dễ dàng hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá làm răng giả nguyên hàm cố định bao nhiêu được không. Cảm ơn bác sĩ. ( Thái Sơn 34 tuổi, Nghệ An )

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thái Sơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về giá làm răng giả nguyên hàm cố định bao nhiêu như sau:

Giá làm răng giả nguyên hàm cố định bao nhiêu?

Làm răng giả nguyên hàm cố định là giải pháp tối ưu để phục hình hàm răng bằng sự kết hợp giữa phương pháp cấy ghép implant và làm hàm tháo lắp. Để trồng răng giả nguyên hàm cố định, bác sĩ sẽ cắm ghép trụ Implant vào mô xương và gắn hàm giả lên đó. Tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân, số lượng trụ Implant có thể cắm từ 4-6 trụ vào 1 hàm. Như vậy, giá làm răng giả nguyên hàm cố định gồm giá đặt trụ Implant và hàm giả.

Giá làm răng giả nguyên hàm cố định

Giá làm răng giả nguyên hàm cố định gồm giá trụ Implant và hàm giả.

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-khenh-o-dau-dep/

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-cua-het-bao-nhieu-tien/

Sau đây là bảng giá cắm ghép implant và hàm giả tháo lắp (lắp trên trụ implant):

RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

CẮM GHÉP RĂNG IMPLANT

GIÁ IMPLANT

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá làm răng giả nguyên hàm cố định tùy theo loại trụ Implant và loại hàm giả mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để thực hiện làm răng giả nguyên hàm cố định không phải ai cũng có thể thực hiện được, đặc biệt là người già, có sức khỏe yếu, người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Vì vậy bạn nên đưa cụ đến trực tiếp Nha khoa KIM để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, kiểm tra những điều kiện sức khỏe cần thiết. Từ đó đưa ra phương án phục hình răng phù hợp nhất để đảm bảo sức khỏe cho cụ.

Hy vọng với sự hỗ trợ thông tin của chúng tôi đã giúp bạn nắm được giá làm răng giả nguyên hàm cố định. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN