Giải đáp: Gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không?

0
214
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không? Em đang định đến nha khoa đính kim cương lên răng để trông thu hút và cười xinh hơn. Thế nhưng không biết gắn kim cương có gây tác động gì hay không? Mong bác sĩ tư vấn sớm, em cảm ơn nhiều ạ! (Thu Trang, 20 tuổi, TP. HCM)

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không?

So với các phương pháp truyền thống, thực hiện gắn kim cương bằng công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn không gây bất kì tác động gì đến răng thật hay sức khỏe người sử dụng. Vì thế, với vấn đề “gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không” bạn Thu Trang không cần quá lo lắng.

Tuy nhiên, với kỹ thuật đính kim cương truyền thống, bác sĩ thường phải khoan lỗ trên răng thật gây tổn hại ít nhiều đến cấu trúc của răng. Bên cạnh đó, chất lượng kim cương, keo dán và kỹ thuật đính kim cương lên răng ở một số nha khoa không đảm bảo, vì thế có thể gây nhiều ảnh hưởng khác nhau.

Gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không

Gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không?

Khi có nhu cầu đính kim cương lên răng, bạn hoàn toàn có thể tự mua kim cương bên ngoài đúng theo sở thích của mình hoặc sử dụng các loại có sẵn tại nha khoa. Tuy nhiên, với keo dán bạn không thể tìm mua, bởi đây là những chất liệu chuyên dụng chỉ có tại nha khoa.

Chính vì thế, để vấn đề “gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không” sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn, bạn hoàn toàn không được tự ý đính kim cương tại nhà bằng các chất liệu keo không rõ nguồn gốc, vì như thế có thể gây hại đến răng thật và sức khỏe người thực hiện.

Đính kim cương lên răng bằng công nghệ E.Las tại Nha khoa KIM

Hiện nay, việc đính kim cương lên răng thực hiện tại Nha khoa KIM được tiến hành bằng công nghệ E.Las hiện đại bật nhất với nhiều ưu điểm nổi bật, hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng thật và sức khỏe người sử dụng.

Với biện pháp này, bác sĩ chỉ cần khoan nhẹ một lớp men mỏng để tạo vị trí gắn kim cương, hoàn toàn không đục lỗ như các cách truyền thống nên không gây tổn hại răng thật. Sau đó, sử dụng keo chuyên dụng có chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ để dán chặt kim cương lên răng.

Thời gian thực hiện đính kim cương lên răng diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Kim cương sau khi gắn hoàn toàn không xỉn màu hay ố vàng, sử dụng rất lâu dài mà không bị bong tróc, độ sáng bóng vẫn duy trì rất tốt.

Gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không 1

Đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las tại Nha khoa KIM rất an toàn.

Bên cạnh đó, với công nghệ E.Las, vấn đề gắn kim cương vào răng có ảnh hưởng gì không sẽ hoàn toàn được loại bỏ, kim cương dán chặt vào răng và có độ bền chắc gấp 3 lần so với thông thường, không gây cộm khi ăn nhai và lành tính với cơ thể con người.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao khi thực hiện đính kim cương rất cẩn thận, tỉ mỉ với kỹ thuật vô cùng chính xác. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm nếu muốn gắn kim cương lên răng tại Nha khoa KIM.

Xem thêm:

https://benhvienranghammat.com.vn/co-nen-dinh-da-vao-rang-khong.html

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-co-dau-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN