Hiệu suất của cắt gọt xương hàm khuôn mặt

0
1797

Cấu tạo khuôn mặt được định hình bởi phần xương và các cấu trúc cơ, mỡ dưới da. Theo như mô tả của bạn, bạn đã sử dụng các biện pháp ăn kiêng, và dùng mặt nạ định hình khuôn mặt nhưng khuôn mặt vẫn không được cải thiện.

Vì các phương pháp trên chỉ có tác dụng làm giảm và hạn chế sự hình thành mỡ dưới da trong khi yếu tố quyết định hình dáng của khuôn mặt lại là khung xương nên những phương pháp mà bạn dùng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể làm khuôn mặt thon gọn lâu dài được.

Để khắc phục hàm bạch giúp khuôn mặt thon gọn hơn, phương pháp hiện nay là cắt gọt xương hàm. Như đã nói ở trên, hình dáng khuôn mặt được quyết định bởi cấu tạo xương hàm, vì vậy để giải quyết được tình trạng cằm bạch thì bắt buộc phải tác động đến phần xương, và cắt gọt xương hàm chính là giải pháp hiệu quả nếu muốn sở hữu gương mặt thon gọn.

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã đầu tư đầu tư công nghệ 3D, với công nghệ này bạn có thể xem trước được khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật cắt gọt xương hàm sẽ như thế nào, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả đạt được sẽ đúng như mong muốn. Xem qua cắt xương hàm giá bao nhiêu tiền phù hơp túi tiền tại Nha khoa KIM.

Ngoài ra, trung tâm hợp tác với đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật giúp bạn có được nét đẹp tự nhiên và an toàn sau phẫu thuật. Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phẫu thuật cắt gọt xương hàm có hiệu quả không, mong rằng những thông tin này sẽ có ích và giúp bạn đưa ra những lựa chọn thích hợp trong điều trị hàm bạch.

►Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô cần chú ý gì?

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắt gọt xương hàm, bạn có thể gởi email hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

Gãy xương hàm trên phải làm sao

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN