Hô hàm và hô răng khác nhau ở đặc điểm gì ?

0
424
Hô hàm và hô răng để biết cách khắc phục hiệu quả thì chúng ta phải phân biệt được hai nguyên nhân này khác nhau như thế nào. Từ đó mới có phương pháp khắc phục hiệu quả. Đây cũng chính là thông tin mà bạn nên tìm hiểu và quan tâm.

Hô rất dễ nhận biết bằng mắt thường nhưng hô hàm và hô răng thì bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường. Cho dù hiện nay có nhiều thông tin bạn có thể kiểm tra tại nhà nhưng độ chính xác không cao vì thế cần phải có sự thăm khám của bác sĩ.

Hô hàm và hô răng khác nhau ở đặc điểm gì ?

Hô răng và hô hàm khác nhau ở nguyên nhân gây nên tình trạng hô.

  • Hô hàm là tình trạng hô mà được xác định là do sự phát triển lệch lạc của xương. Phần xương hàm trên phát triển đưa ra quá mức so với hàm dưới và cấu trúc của toàn bộ gương mặt.
  • Hô răng là do sự sai lệch của vị trí của các răng gây nên. Răng hàm trên sẽ có xu hướng mọc chìa ra ngoài. Ngoài hô hàm và hô răng thì vẫn có tình trạng hô vừa do răng và do hàm.
Hô hàm và hô răng

Hô hàm và hô răng có cách khắc phục khác nhau nên cần phải được kiểm tra chính xác từ đó mới điều trị hiệu quả.

Việc biết được nguyên nhân gây nên tình trạng hô là rất quan trọng, bởi từ đó mới đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp trong việc điều trị và khắc phục triệt để.

Hô hàm và hô răng khắc phục như thế nào để hiệu quả nhất ?

Như đã nói ở trên, để biết hô hàm và hô răng thì bạn cần phải được thăm khám, kiểm tra để chẩn đoán chính xác bằng các máy móc thiết bị hiện đại chứ không thể phân biệt bằng mắt thường. Vì vậy, để điều trị hiệu quả và triệt để bạn nên lựa chọn một địa chỉ thực sự an toàn, uy tín đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đủ chuyên môn trong lĩnh vực điều trị hô hàm và hô răng
  • Máy móc hỗ trợ hiện đại, được trang bị đầy đủ
  • Kết quả sau khi thực hiện vừa đảm bảo khắc phục triệt để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tại Việt Nam, một địa chỉ có thể đáp ứng được các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bệnh viện KIM nằm tại Tp.HCM. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết chính xác bạn hô răng hay hô hàm.

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien.html
<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

Thăm khám và kiểm tra bằng máy X quang

Thăm khám và kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân gây nên tình trạng hô là gì.

Nếu là hô do răng thì phương pháp niềng răng sẽ được chỉ định còn nếu là hô hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm hô mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Bệnh viện KIM sẽ tùy theo từng nguyên nhân cụ thể của khách hàng mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, nhờ vậy hiệu quả mang lại cao và luôn làm hài lòng cho khách hàng.

Trước và sau khi điều trị hàm hô

Trước và sau khi điều trị hàm hô tại Bệnh viện KIM. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, hô hàm và hô răng tuy cùng là biểu hiện của tình trạng hô nhưng cách điều trị thì hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn điều trị triệt để nhất hãy đến thăm khám tại những địa chỉ uy tín và có đủ chuyên môn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN