KIM Dental – Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín

0
704

Để tìm kiếm được một địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm hay bất kì các quận khác tại Hà Nội có chất lượng phục vụ tốt như KIM Dental là khá khó. Tại đây bạn có thể điều trị các bệnh lý về răng miệng như: Hô, móm, vẩu, lệch lạc, mất răng….trong thời gian nhanh chóng và có hiệu quả cao.

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín 4

Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín chỉ có KIM Dental

KIM Dental – Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín

Để trở thành đị chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả cán bộ công nhân viên tại KIM Dental. Luôn quan sát theo dõi và tiếp thu những ý kiến đánh giá thực tế của khách hàng để dần dần hoàn thiện hơn. Có như thế nhiều khách hàng mới tin tưởng và lựa chọn KIM Dental là địa chỉ thăm khám và điều trị thường xuyên hơn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của KIM Dental – địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín theo đánh giá chất lượng của khách hàng:

KIM Dental có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín 3

Tại KIM Dental có đầy đủ trang bị của một phòng nha theo tiêu chuẩn quốc tế

Các thiết bị điều trị tại KIM Dental đều là những máy móc của các công nghệ nha khoa mới nhất. Nhất là thiết bị chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D để chẩn đoán tình trạng xương hàm, chân răng, hệ thống dây thần kinh chính xác. Mỗi phòng đều được thiết kế một ghế nha khoa riêng biệt tạo tính riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân. Ngoài ra, mỗi phòng điều trị được đặt cách ly, chỉ có 1 ghế nha khoa để tránh vi khuẩn lây từ nhiều khác hàng.

Xem thêm: Nha khoa quận Đống Đa

 Vật liệu sử dụng tại đây đều có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và được Bộ Y Tế đóng dấu kiểm định rõ ràng.

Các vật liệu sử dụng tại KIM Dental đều sử dụng loại cao cấp, có độ bền tốt và được sản xuất từ các hãng uy tín. Nhờ đó mà nhiều bệnh nhân đánh giá chất lượng điều trị ở đây đạt hiệu quả cao.

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín 2

Các bác sỹ làm việc tại KIM Dental đều là các bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

 Các bác sỹ điều trị tại KIM Dental đều có trình độ chuyên môn cao.

Tất cả bác sỹ trước khi vào làm việc tại đây đều được KIM Dental kiểm tra kỹ lưỡng về bằng cấp, trình độ tay nghề cũng như các chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp. Vì thế họ đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, nắm bắt được các phương pháp nha khoa hiện đại. Hàng năm các bác sỹ này đều được đi tập huấn tại nước ngoài một lần để nâng cao tay nghề. Cũng như tiếp thu thêm các phương pháp điều trị mới.

 Điều trị tại KIM Dental khá an toàn và hiệu quả.

Vấn đề vô trùng luôn được KIM Dental đặt lên hàng đâu. Bởi nó liên quan tới uy tín chất lượng của cả một nha khoa, vì thế luôn có người kiểm tra và giám sát chặt chẽ khâu này. Việc kiểm soát chặt chẽ này nhằm phòng tránh i khuẩn không thể lây lan, làm viêm hay nhiễm trùng cho khách hàng và phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm khác.

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín 1

KIM Dental đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% cho tất cả dịch vụ

 Tại địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín này có đa dạng các loại dịch vụ

Một số dịch vụ nổi bật tại đây như: Tẩy trắng răng, bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, trồng răng implant….

Hiện nay tại KIM Dental đang có chương trình  hỗ trợ cho khách hàng trả góp khi thực hiện các dịch vụ tại đây với lãi suất 0%. Đây là chính sách ưu đãi mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có được, giờ đây, tất cả mọi người đều có thể hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình mà không còn áp lực về vấn đề chi phí điều trị nữa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hay tìm kiếm địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm nào để điều trị thì hãy tham khảo KIM Dental. Khi đến đây bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo khi đến đây. Hãy trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế tại KIM Dental bạn nhé!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Trồng răng ở đâu Hà Nội

Địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN