Làm răng giả nguyên hàm xua tan nỗi lo mất răng!

0
203

Mất răng để lại những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể, sức khỏe. Nếu làm răng giả nguyên hàm để khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như các chức năng của một chiếc răng trên cung hàm là niềm vui của khổ chủ. Vậy có những loại hàm nguyên hàm nào?

1. Làm răng giả nguyên hàm với hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp thường được làm bằng hàm nhựa, được thiết kế vừa vặn với khung hàm, các răng cũng được gắn trên nền nhựa. Răng giả có thể là răng nhựa hoặc răng sứ.

Làm răng giả nguyên hàm xua tan nỗi lo mất răng! 1Hàm giả tháo lắp được dùng nhiều cho đối tượng người cao tuổi

Đối tượng thích hợp nhất để áp dụng làm răng giả nguyên hàm là người cao tuổi vì lúc này các răng thật đã rụng do tuổi đã cao. Hàm tháo lắp nhẹ, chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo ăn nhai như thật, tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh răng miệng.

>>> Địa chỉ làm răng uy tín ở tphcm

2. Làm răng giả nguyên hàm bằng hàm tháo lắp trên trụ implant

Đây là giải pháp trồng răng mới thay thế bằng hàm tháo lắp bằng nhựa cổ điển trước đây.

Trụ răng nhân tạo có khả năng tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất nên chịu được lực ăn nhai tốt.

Sau đó răng sứ tháo lắp được gắn trên implant, làm răng giả nguyên hàm trọn vẹn.

Làm răng giả nguyên hàm xua tan nỗi lo mất răng! 2Làm răng giả nguyên hàm với răng sứ gắn lên trên trụ implant

Để thực hiện được phương pháp này, xương hàm phải đáp ứng các yêu cầu về mật độ, thể tích và độ chắc chắn mới ghép thành công được.

Thông thường bệnh nhân cấy tối thiểu 6-8 trụ/ hàm.

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của mình và khả năng tài chính của bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp răng giả nguyên hàm tốt nhất.

Theo các chuyên gia trồng răng, phục hình răng sứ thì kết hợp giữa cấy ghép implant và răng sứ là giải quyết tốt nhất cho trường hợp răng mất, hạn chế được tối đa tình trạng tiêu xương hàm mà cũng tiết kiệm được chi phí.

Làm răng giả nguyên hàm xua tan nỗi lo mất răng! 3Theo các chuyên gia nên lựa chọn hàm implant để đạt được hiệu quả lâu dài

Xét về tính ưu việt: sức nhai, độ bền, tính thẩm mỹ, thuận tiện thì làm răng giả nguyên hàm bằng implant là vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thắc mắc về làm răng giả nguyên hàm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Nha khoa nổi tiếng ở tphcm

Giá tiền trồng răng sứ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN