Lấy cao răng bao lâu 1 lần ? Tư vấn bác sĩ

0
411

Thưa bác sĩ! Tôi đã từng thực hiện lấy cao răng 1 lần, nhưng tôi lại cảm thấy các mảng bám lại hình thành lại rồi. Không biết lấy cao răng bao lâu 1 lần ạ. mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Việc cao răng hình thành nhiều hay ít còn tùy theo cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Một số trường hợp có thể do chăm sóc răng không tốt vôi răng hình thành nhanh hơn, phải cạo vôi định kì mỗi 3 – 6 tháng. Trường hợp vôi răng hình thành rất ít, bạn có thể nhờ bác sĩ làm vệ sinh răng miệng 1 năm/lần.
Bao lâu đi lấy cao răng 1 lần? Tuy vào quá trình hình thành cao răng nhanh hay chậm, cao răng nhiều hay ít mà các nha sĩ sẽ tư vấn và quyết định có lấy cao răng cho bạn hay không. Bởi vì lấy cao răng quá nhiều có thể làm mòn mất độ bóng hoặc vỡ men răng.

Nhưng tốt hơn hết bạn nên đi lấy cao răng thường xuyên để các bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng, nhanh chóng phát hiện những bệnh lý để có phương pháp điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

cạo vôi răng bao lâu 1 lần
Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Lấy cao răng an toàn, không ê buốt tại Nha Khoa KIM

Hiện nay, lấy cao răng tại Nha Khoa KIM ứng dụng sóng siêu âm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất. Với công nghệ sóng siêu âm bạn sẽ không còn lo ngại, đảm bảo không đau, không ê buốt trong quá trình điều trị. Đây sẽ là trải nghiệm hoán toàn mới cho bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được xem là một loại kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn phương pháp lấy cao răng truyền thống sử dụng các khí cụ cầm tay và lợi dụng lực bẩy từ tay. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ giúp quá trình tách mảng bám cao răng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện.

Lấy cao răng tại Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ siêu âm tiên tiến.
Theo phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, với công suất và tần số hợp lý vừa phải, mảng bám bị tách ra khỏi răng nhờ sóng rung siêu âm, không gây đau đớn, không xuất hiện xâm lấn hay chảy máu do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy cao răng. Thời gian tiến hành bằng máy lấy cao răng chỉ từ 15 – 30 phút, kỹ thuật này chỉ tác động làm bong mảng bám ra khỏi răng và hoàn toàn không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, mọi người không cần quá lo lắng khi thực hiện điều trị lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết chính xác thời gian lấy cao răng bao lâu 1 lần. Chúc bạn nhanh chóng có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN