Lợi ích khi phẫu thuật cắt xương hàm móm

0
248

Phẫu thuật cắt xương hàm móm giúp khắc phục những tình trạng móm hoàn hảo. Dù là móm nhẹ đến móm nặng cũng được điều trị cắt xương chuẩn xác, an toàn, hạn chế tối đa sưng nề, giữ xương tối đa sau khi phẫu thuật. Vậy phẫu thuật cắt hàm chữa móm có nguy hiểm không, cần chuẩn bị những gì để đạt được hiệu quả phẫu thuật thành công nhất?

1. Ai được chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm móm?

Hiện tượng móm là một khiếm khuyết ở cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và việc ăn uống hàng ngày của bệnh nhân, gây ra một số hệ lụy nguy hiểm sau này liên quan tới khuôn mặt.
Thế nhưng, không phải ai sau khi thăm khám bác sỹ cũng chỉ định thực hiện cắt xương hàm móm để chữa móm, chỉ những bệnh nhân bị móm do xương hàm hoặc do cả răng và xương hàm mới cần thực hiện phẫu thuật hàm móm.

Để biết mình có phù hợp phẫu thuật hàm móm hay không, bạn cần tới gặp các bác sỹ để được thăm khám cụ thể với các thiết bị hiện đại, bác sỹ sẽ trao đổi và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất tới bạn.

2. Phẫu thuật cắt xương hàm móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm móm không cần niềng răng là một ca đại phẫu trong nha khoa, vì phải sử dụng tới những kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có tâm lý và tay nghề vững vàng mới có thể phẫu thuật thành công. Việc phẫu thuật cắt hàm chữa móm sẽ không khiến bệnh nhân lo lắng quá nhiều nếu như bệnh nhân chọn lựa cho mình địa chỉ nha khoa tin tưởng, sử dụng công nghệ hiện đại trong cắt xương hàm.

Năng lực điều trị tại bệnh viện, tay nghề của bác sỹ là những yếu tố rất quan trọng khi phẫu thuật cắt xương hàm. Phải là bác sỹ giỏi, uyên thâm trong nghề mới có thể xử lý được linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân.
Hơn nữa, việc chẩn đoán, điều chỉnh xương hàm sao cho cân đối và hài hòa trên khuôn mặt cũng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sỹ. Công nghệ hiện đại giúp cắt xương an toàn, giữ được xương hàm tối đa và ít gây chảy máu.

Bất cứ ca phẫu thuật nào dù là tiểu phẫu hay đại phẫu như phẫu thuật cắt xương hàm móm đều ẩn chứa những mối nguy hiểm song song với sự thành công. Do đó, để loại bỏ được tối đa những yếu tố gây ra nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, hãy tìm hiểu thật kỹ cách thực hiện cắt xương hàm ra sao, máy móc và công nghệ sử dụng trong khi phẫu thuật là gì và năng lực điều trị tại địa chỉ đó như thế nào.

3.Phẫu thuật cắt xương hàm móm ở đâu yên tâm nhất?

Do phẫu thuật cắt xương hàm móm là kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ thực hiện cũng phải có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật mới có thể kiểm soát được toàn bộ sự việc xảy ra trong phòng phẫu thuật. Một địa chỉ phẫu thuật cắt hàm chữa móm được khách hàng ưa chuộng cần sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên nghiệp, phòng phẫu thuật được hỗ trợ máy móc, dụng cụ đảm bảo vô trùng. Ngoài ra, ứng dụng thành công kỹ thuật cắt xương hàm móm BSSO là một lợi thế.

Với tất cả những tiêu chí trên, Nha khoa KIM xứng đáng là địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm móm mà bạn không thể bỏ qua.

  • Phẫu thuật cắt xương hàm móm là kỹ thuật khó nên không phải địa chỉ nha khoa hay phòng khám nào cũng đủ điều kiện để thực hiện thành công. Bởi vậy, Nha khoa KIM chính là nơi khách hàng tin tưởng khi điều trị những ca điều trị khó và phức tạp.
    Đội ngũ y bác sỹ tham gia phẫu thuật được đảm bảo sát khuẩn tối đa, hệ thống bồn rửa tay tự động hiện đại. Ê kíp thực hiện đứng đầu là NCS.BS Nguyễn Hữu Nam đã có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật, cùng các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm phụ tá giúp cho ca phẫu thuật cắt hàm chữa móm chính xác, đạt được kết quả tối ưu nhất
  •  Phòng phẫu thuật cắt xương hàm được trang bị tất cả những máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến nhất phục vụ cho ca phẫu thuật. Đặc biệt là máy cắt xương, dụng cụ nội soi giúp bác sỹ cắt xương hàm móm chuẩn xác, giữ được xương tối đa, hạn chế tình trạng chảy máu, sưng tấy sau khi phẫu thuật.
  • Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu tiện nghi các thiết bị theo dõi sức khỏe giúp bệnh nhân yên tâm và được bác sỹ kiểm soát tình trạng xương hàm sau khi phẫu thuật, nói riêng cũng như tình trạng sức khỏe nói chung.

Để được tư vấn về các vấn đề liên quan tới hàm mặt hoặc răng miệng, hãy liên hệ với bệnh viện theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN