Top 5 yếu tố làm lên tên tuổi của Nha khoa kim Đinh Tiên Hoàng

0
340

Chắc chắn bạn không thể tìm được một địa chỉ nha khoa nào tốt và uy tín nhất như Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng. Bởi các chất lượng dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp, các công nghệ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng - Cơ sở nha khoa uy tín trong điều trị nha khoa

Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng – Cơ sở nha khoa uy tín trong điều trị nha khoa

Một số các dịch vụ có tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng mà không phải ai cũng biết.

Ứng dụng công nghệ CAD/CAMtrong điều trị nha khoa.

Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ cao đến từ Châu Âu thì thời gian làm răng sứ đã được giảm đi đáng kể và vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, vị trí các răng trên cung hàm có độ chính xác cao, bền chắc, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên giống y như răng thật.

Tất cả các nguyên vật liệu điều trị trong Nha khoa  KIM như: thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu… dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp  từ các nước có nền nha khoa nổi tiếng thế giới. Cụ thể như các thương hiệu 3M, Dentsply, W&H, GC…..

Có giấy chứng nhận và bảo hành cho toàn bộ khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

Sau khi điều trị các bệnh lý nha khoa tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,… đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu được tu nghiệp bên nước ngoài

Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng - Cơ sở nha khoa uy tín trong điều trị nha khoa 2

Hệ thống trang thiết bị là yếu tố quan trọng được chúng tôi đầu tư nhiều nhất

Các chuyên gia khuyên bạn trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa nào đó thì nên quan tâm đến bác sỹ của nha khoa đầu tiên. Bởi đây là người trực tiếp điều trị cho bạn, họ chính là nhân tố quyết định ca điều trị thành công hay không và thành công ở mức độ nào.

Một số vấn đề mà  khách hàng nên tìm hiểu trước vi dụ như: Bác sỹ tốt nghiệp trường nào, đã từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bạn muốn điều trị hay không, khóa đào tạo đó là gì, cụ thể ra sao? Bác sỹ đã hành nghề bao nhiêu năm?

Nha khoa có đội ngũ lễ tân, y tá phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi thực hiện điều trị tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng 3

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi thực hiện điều trị tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ như thế nào cũng nói lên uy tín và chất lượng chăm sóc khách hàng của nha khoa đó. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng tạo cảm giác đầu tiên khi khách hàng bước chân đến phòng khám nha khoa.

Nha khoa KIM Đinh Tiên Hòng luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Chắc Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Và Quý khách cũng mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng. Hãy đến đây và trải nghiệm những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Địa chỉ cụ thể là: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Bông). Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi tới Hotline: 19006899 để được các nhân viên tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN