Nha khoa KIM tại đường 3/2 và đánh giá chất lượng của chuyên gia

0
284
SONY DSC

Bạn đang muốn tìm Nha khoa KIM tại đường 3/2 thì hãy đọc ngay bài viết sau. Tất tần tật mọi thông tin về dịch vụ điều trị, địa chỉ cụ thể sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho bạn được biết. Đón đọc nhé !

>>>> Xem thêm: Nha khoa KIM – Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin

Nha khoa KIM tại đường 3/2 – Địa chỉ tốt cho bạn

Sau nhiều lần tìm các dịch vụ nha khoa và không hài lòng, khách hàng Đỗ Mai Lan đã tìm đến với Nha khoa KIM và không còn lo lắng gì nữa. Cô cho rằng quyết định đến Nha khoa KIM là quyết định rất đúng đắn của mình. Sau khi bọc răng sứ và phục hình trồng răng implant xong cô thấy rất bất ngờ vì những chiếc răng mới ăn nhai rất tốt, không bị cộm hay khó chịu như mọi người vẫn lo lắng.

Nha khoa KIM tại đường 3/2 và đánh giá chất lượng của chuyên gia 1

Cơ sở Nha khoa KIM tại đường 3/2 (396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM)

Chất lượng thăm khám, điều trị đạt chuẩn 

Có rất nhiều dịch vụ tại Nha khoa KIM cho khách hàng lựa chọn, từ chăm sóc răng đến làm răng thẩm mỹ các công nghệ phức tạp như niềng răng 3D, bọc răng sứ công nghệ simplant, trồng răng implant fast 3D…Chỉ cần trình bày với bác sĩ, bạn sẽ được đưa đi thăm khám – chẩn đoán và tư vấn thật chu đáo. Các thiết bị chẩn đoán công nghệ cao như máy Xquang ConeBean CT 3D, máy phân tích Vectra 3D, Vceph….Vì vây quyết định có thực hiện dịch vụ hay không sẽ rất chuẩn xác. Đây là điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, tính minh bạch – chuẩn xác của Nha khoa KIM so với các địa chỉ khác.

Nha khoa KIM tại đường 3/2 và đánh giá chất lượng của chuyên gia 2

Nha khoa KIM có bác sĩ giỏi lại có hệ thống máy móc thăm khám hiện đại

Xem thêm: Cách niềng răng nhanh nhất

Nhân viên phục vụ rất tận tình, thân thiện

Với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nha khoa KIM tại đường 3/2 luôn làm hài lòng khách hàng tìm đến. Nhân viên tại đây luôn có thái độ lịch sự, nhẹ nhàng, tư vấn và hướng dẫn tận tình để khách hàng biết rõ dịch vụ mà mình cần tìm. Ngay lần tìm đến đầu tiên bạn đã có thể biết rõ dịch vụ phù hợp với mình và được đặt lịch hẹn với bác sĩ sớm nhất.

Khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của bất kỳ một cơ sở nha khoa nào cũng được quyết định cuối cùng ở tiêu chí thái độ phục vụ. Đội ngũ lễ tân, chuyên viên tư vấn, điều dưỡng, bảo vệ tại Nha khoa KIM được đào tạo nghiệp vụ bài bản và có nguyên tắc quản lý chặt chẽ, khách hàng vì thế luôn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Nha khoa KIM tại đường 3/2 và đánh giá chất lượng của chuyên gia 3

Đội ngũ lễ tân tư vấn cho khách chuyên nghiệp và rất tận tình

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Nha khoa KIM tại đường 3/2 tại 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10 cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, lễ tân của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc cho bạn !

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN