Nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM – Góc chia sẻ

0
981

Câu hỏi: 

Tư vấn giúp tôi với ạ, tôi không biết nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM. Mà niềng răng thì có những cách nào vậy ạ, có phải ở nơi nào thì cũng áp dụng phương pháp như nhau không. Tôi cũng không biết rõ lắm, tôi muốn tìm hiểu để đưa con gái của mình đi niềng răng. Cảm ơn ! (Quỳnh Hương – tpHCM)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Hương ! Chị muốn đưa con của mình đi niềng răng và cần tìm hiểu nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM. Hãy đọc nội dung tư vấn sau đây nhé !

Nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM hiện nay?

Ở TpHCM tìm một trung tâm nha khoa có vẻ như khá dễ, nhưng nếu bạn đang có ý định niềng răng thì nên tìm chọn nơi có uy tín. Vì dịch vụ niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại để chẩn đoán và khi thực hiện niềng răng không gặp phải sai sót hay làm chậm trễ quá trình niềng.

Nha khoa KIM ở TpHCM có rất nhiều địa chỉ, cụ thể là có 8 cơ sở cho đến thời điểm hiện nay. Trên khắp các quận bạn có thể tìm thấy cơ sở của Nha khoa KIM.

Tại đây, công nghệ niềng răng 3D đã khẳng định chất lượng dịch vụ của tên tuổi Nha khoa KIM. Quá trình niềng hàm răng mọc lệch của bạn được ứng dụng công nghệ phân tích Vecph 3D cho kết quả rất cao. Răng dịch chuyển đều đặn đến vị trí mới, và cuối cùng là 2 hàm răng thật cân đối với nhau.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM - Góc chia sẻ 1

Bác sĩ giúp khách hàng tìm địa chỉ nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tiêu chí nào đánh giá chất lượng cơ sở nha khoa tốt?

Bạn muốn tìm nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM hay bất cứ đâu thì cũng phải ghi nhớ những tiêu chí sau:

+ Cơ sở có chuyên môn và chức năng về dịch vụ niềng răng

+ Có đa dạng các phương pháp niềng răng cho khách hàng lựa chọn

+ Quy trình niềng răng khép kín, do bác sĩ giỏi đích thân thực hiện từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến khi hoàn thành ca niềng răng đạt kết quả ưng ý cho khách hàng.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM - Góc chia sẻ 2

Khách hàng đến Nha khoa KIM thực hiện ca niềng răng thẩm mỹ

Xem thêm: Nha khoa 3/2

Chúng ta đều muốn đi niềng răng để khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên răng như răng vẩu, răng hô, răng lệch, răng thưa… Vì thế, nơi niềng răng tốt trước hết phải cam kết được kết quả niềng răng cho khách hàng của mình. Đồng thời khi niềng răng sức khỏe của khách hàng cần được đảm bảo, không gây biến chứng quá phiền phức đến việc ăn nhai.

Hãy chọn 1 địa chỉ Nha khoa KIM ở TpHCM mà bạn thấy ưng ý nhất để thực hiện ca niềng răng. Đến để chúng tôi giúp bạn “tút” lại vẻ đẹp cho hàm răng duyên hơn nhé !

Không quá khó để tìm nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM, đọc kỹ thông tin trên đây bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ tốt nhất cho mình. Nha khoa KIM hân hạnh phục vụ quý khách hàng vào mọi ngày trong tuần !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN