Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi bọc răng sứ

0
282

Hiện nay với tình trạng các bệnh răng miệng đang rất phổ biến rất nhiều người mắc phải các bệnh như: sâu răng, răng bị ố vàng,… hay là những trường hợp hư hại răng do va chạm như: sứt mẻ răng, gẩy răng,… luôn làm cho nhiều người phải lo lắng.

>>>> mài răng bọc sứ có đau không

Nhưng với công nghệ hiện đại cùng những tiến bộ khoa học đã có thể giúp bạn xóa đi những lâu lo này. Bọc răng sứ đang là sự lựa chọn số một của cả bác sĩ và bệnh nhân giúp phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Nhưng có nhiều người tự hỏi liệu có nên bọc răng sứ hay không ? bởi nhiều người khi được bọc răng sứ lại có cảm giác ê buốt nhiều và bệnh nhân còn nhiều thắc mắc về tuổi thọ của chiếc răng sứ như thế nào?

Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi bọc răng sứ

Tình trạng ê buốt răng khi bọc răng sứ là do tủy răng của bạn đã bị tổn thương, điều này là nguyên nhân khiến nhiều người lo ngại bởi khi ê buốt buộc phải lấy tủy, nếu như vậy thì liệu tuổi thọ của chiếc răng thật tồn tại được trong bao lâu bởi khi lấy tủy răng sẽ không được cung cấp dinh dưỡng nữa.

Thời gian tồn tại của một chiếc răng sứ và của chiếc răng thật đã được lấy tủy tất cả đều phụ thuộc và cách vệ sinh chăm sóc răng miệng của mỗi bệnh nhân và sự tuân theo lời khuyên của các nha sĩ. Bình quân tuổi thọ của một chiếc răng đã lấy tủy và được bọc sứ có thể là trên 20 năm.

Cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để biết bọc răng sứ dùng được bao nhiêu năm


Và cuối cùng cách chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ, vì vậy trong quá trình sử dụng khách hàng nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa giắt trong kẽ răng bằng chỉ nha khoa. Không nên ăn các loại thức ăn quá cứng, nhiều chất đường và đến gặp bác sĩ định kỳ từ 4-6 tháng/lần để kiểm tra chất lượng mão răng sứ.

Một nha khoa chất lượng sẽ mang lại cho bạn kết quả bọc răng sứ như ý nhất, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa sử dụng bền lâu. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn vào bất kỳ ngày nào trong tuần để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN