Niềng răng hô ngày càng nhanh chóng nhờ công nghệ hiện đại

0
326

Niềng răng chỉnh hàm hô là phương pháp thông qua việc sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để tác động lực kéo liên tục lên răng, giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn.

1. Niềng răng hô là gì và áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng chỉnh hàm hô là phương pháp thông qua việc sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để tác động lực kéo liên tục lên răng, giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn.
>>Xem thêm: http://benhviennhakhoa.com/ket-qua-nieng-rang-thay-doi-ra-sao.html
Trước đây niềng răng hô chỉ áp dụng cho các trường hợp hô do răng gây ra còn ngày nay khi kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại, tại nha khoa Kim, mọi trường hợp sai lệch răng hô nói riêng và các sai lệch khác nói chung đều có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng.

rp_nieng-rang-2.png

2. Niềng răng hô mất thời gian bao lâu?

Niềng răng chỉnh răng hô mất thời gian bao lâu là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm nhất. Thông thường, một ca niềng răng chỉnh răng hô đạt kết quả tối ưu thường mất khoảng từ 18 đến 24 tháng. Đây là khoảng thời gian ước lượng cho các trường hợp thường gặp. Tuy nhiên nhiều trường hợp sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Các phương pháp chỉnh răng hô và nieng rang o dau tot nhat 
(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hiện nay nhờ kỹ thuật niềng răng hiện đại, thời gian niềng răng hô đã được rút ngắn đáng kể.

3. Có những loại niềng răng hô nào?

Các loại niềng răng được chia làm 2 nhóm là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Phương pháp chỉnh hàm hô tốt nhất

Mỗi khí cụ niềng răng có đặc điểm khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tối ưu

Niềng răng mắc cài bao gồm các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Phương pháp niềng răng hô này được rất nhiều người ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi trội như mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, có giá trị vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cả trong thời gian điều trị. Thay vì gắn mắc cài lên mặt răng thì răng sẽ được tác động lực kéo bằng cách đeo khay niềng trong suốt lên hàm răng, giúp răng di chuyển. Hiện nay tại nha khoa Kim đã ứng dụng thành công hay loại niềng răng không mắc cài phổ biến nhất là Invisalign và Clear Aligner.

4. Công nghệ niềng răng hô nào cho hiệu quả nhanh nhất hiện nay?

Niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhưng nhiều người vẫn e ngại về vấn đề thời gian điều trị lâu dài. Trước nhu cầu đó, các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth Hoa Kỳ đã sáng chế ra công nghệ niềng răng tiên tiến 3M UGSL giúp rút ngắn thời gian điều trị đến mức tối đa.

Với đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, nha khoa Kim đã được Forsyth chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Niềng răng hô với công nghệ mới và Nieng rang 1 ham duoc khong 

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay

Đây là một giải pháp lý chỉnh hàm hô tưởng nhất với hệ thống mắc cài linh động số 1, độ kháng mỏi cao và tạo sức kéo bền bỉ, ổn định. Nhờ đó răng có thể di chuyển theo đúng hướng mà bác sỹ đưa ra trong phác đồ điều trị, giúp rút ngắn thời gian đến mức tối đa. Ngoài ra với lực kéo được tính toán chuẩn xác, răng và xương hàm sẽ không hệ bị tổn hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5. Niềng răng hô giá bao nhiêu hợp lý nhất?

Hiện nay trước nhu cầu niềng răng hô nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung, các trung tâm nha khoa được mở ra rất nhiều. Niềng răng hô giá bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi tâm lý chúng ta luôn mong muốn đạt kết quả cao và giá hợp lý.

Do đó khi lựa chọn một trung tâm nha khoa có giá niềng răng hô rẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng điều trị để tránh tình trạng tiền mất tật mang, tốn kém thời gian.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN