Niềng răng móm bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

0
3501

Thắc mắc

Chào BS Nha Khoa KIM, em là Ngọc Châu năm nay 24t, em hơi móm nên muốn hỏi bs tư vấn về chi phí niềng răng móm tại nha khoa, hiện tại thì em ở Cầu Giấy không biết có thể niềng răng ở đâu? Mong bs giúp em tư vấn. Cám ơn bs rất nhiều.

Niềng răng móm

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn ở cầu giấy thì niềng răng ở  tại chi nhánh ở Hà Nội tại 74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Trước khi quyết đinh lựa chọn địa chỉ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Việc tìm hiểu không chỉ giúp bạn nhận biết được địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi mà còn đảm bảo vấn đề về giá.

1. Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa, hiện có tất cả những loại mắc cài này để bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúng tôi muốn hướng tới phục vụ nhu cẩu niềng răng của nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân.

Trường hợp hàm móm của bạn có thể đeo niềng răng để cải thiện. Nhưng muốn xác định chi phí cụ thể bạn cần được thăm khám để biết tình trạng móm của bạn do đâu, do hàm, do răng hay do cả hai. Nếu chỉ do răng thì bạn có thể đeo niềng và giá niềng răng móm cũng tương đương mức giá niềng răng thông thường, bao gồm các mức sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi tiết dịch vụ xem tại http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-mom.html

Đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

2. Phân loại niềng răng mắc cài:

Có 4 loại mắc cài, chúng đều có những đặc điểm riêng có thể căn cứ vào đó để có lựa chọn chính xác hơn, cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài kim loại: Đơn giản, rẻ, hiệu quả, dễ sử dụng là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng di chuyển chậm. Lực ma sát đóng vai trò rất quan trọng cần phải tính đến khi di chuyển răng trong chỉnh nha.Niềng răng http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-tham-my.html tại Nha Khoa KIM được đánh giá rất cao.

– Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn.

Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Khuyết điểm lớn của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, là các trường hợp môi bị căng.

– Niềng răng mắc cài sứ đang trở thành chọn lựa càng ngày càng phổ biến hơn. Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác. Khuyết điểm của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khi giao tiếp, không ai biết là bạn đang niềng răng.Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì thích hợp.

Niềng răng móm tại Nha Khoa KIM sẽ mang đến cho bạn nụ cười thật tự tin nhất. Bạn Ngọc Châu nếu như còn thắc mắc hãy đến trực tiếp nha khoa để được giải đáp trực tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN