BẠN NÊN BIẾT: 4 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn

0
1596

Bạn muốn tiến hành niềng răng thưa tại Sài Gòn nhưng lại không biết trung tâm nha khoa nào mới đảm bảo uy tín và chất lượng. Đừng lo lắng, bởi sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết lựa chọn địa chỉ niềng răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi chuẩn không cần chỉnh.

4 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện thẩm mỹ hàm răng thì khi thực hiện niềng răng thưa tại Sài Gòn bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa đáp ứng tốt các tiêu chí sau:

niềng răng thưa tại Sài Gòn
Niềng răng thưa tại Sài Gòn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín nhất.

Xem thêm: Nha khoa KIM quận Đống Đa

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trên lĩnh vực nha khoa.

+ Trang thiết bị, kỹ thuật và phương pháp niềng răng hiện đại, tiên tiến.

+ Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề và con mắt thẩm mỹ tốt, biết phải nắn chỉnh răng ra sao để có hàm răng đẹp và mang lại hiệu quả cải thiện cao nhất.

+ Quy trình niềng răng đạt chuẩn, ký kết hợp đồng cam kết cụ thể, rõ ràng.

Chỉ những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, sở hữu đầy đủ những điều kiện trên mới là địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn bạn nên tin tưởng.

niềng răng thưa tại Sài Gòn -1
Xem xét kỹ tiêu chí về an toàn, kỹ thuật, bác sĩ, chế độ bảo hành…trước khi chọn địa chỉ niềng răng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng thưa TỐT – UY TÍN nhất Sài Gòn

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn đảm bảo uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bởi ngoài việc có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, tại đây còn có đầy đủ những điều kiện về kỹ thuật, bác sĩ, công nghệ…hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, mang lại hiệu quả cải thiện cao như:

+ Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đã thực hiện niềng răng cho vô số khách hàng trong suốt 15 năm vừa qua, nên tay nghề tốt, thao tác đảm bảo. Kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng chẩn đoán và đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho từng trường hợp răng thưa, lệch lạc khác nhau.

+ Ứng dụng nhiều thiết bị, máy móc và công nghệ thông minh trong quá trình niềng răng như máy chụp x- quang Cone Bean CT 3D giúp xác định tình trạng răng thưa cụ thể, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, có khả năng đưa ra những thông số chính xác về tỉ lệ và vị trí dịch chuyển răng, lực nắn chỉnh phù hợp, hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch niềng răng thưa tại Sài Gòn chi tiết nhất. Đảm bảo việc niềng răng đạt kết quả tốt, không xảy ra các vấn đề không mong muốn.

Địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn
Nha khoa KIM Sài Gòn ứng dụng nhiều CN và kỹ thuật hiện đại trong quá trình niềng răng.

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Đinh Tiên Hoàng

+ Bên cạnh đó, tùy vào mong muốn và khả năng kinh tế của khách hàng các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài và không mắc cài phù hợp.

+ Quy trình niềng răng khoa học, đảm bảo an toàn, vô trùng trong mọi công đoạn. Chất liệu làm mắc cài chất lượng, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng.

Địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn -1
Quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

+ Đặc biệt, nếu bạn muốn tiến hành niềng răng thưa tại Sài Gòn nhưng lại không đủ khả năng kinh tế để chi trả trong một lần thì hãy đến Nha khoa KIM. Bởi tại đây cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% dành cho mọi đối tượng.

+ Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cải thiện hàm răng nhiều khuyết điểm của mình vì với cách thức chi trả nào đi nữa, Nha khoa KIM cũng sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng cam kết hiệu quả và thời gian phục hồi rõ ràng nhất.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng 4 điều kiện cơ bản trên trước khi lựa chọn địa chỉ niềng răng thưa tại Sài Gòn nhé. Như vậy mới đảm bảo bạn sẽ tìm đúng trung tâm nha khoa tốt, uy tín, mang lại kết quả khắc phục tình trạng răng thưa như mong đợi. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến Nha khoa KIM hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn chi tiết.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN