Răng implant bị đào thải – Nguyên nhân do đâu?

0
276
Cách xử lý khi răng implant bị đào thải là gì? Răng implant bị đào thải do nhiều nguyên nhân khác nhau, đây cũng chính là rủi ro không hiếm gặp sau khi cấy ghép răng implant. Tuy nhiên cách xử lý nào tốt nhất? Hãy cùng lắng nghe sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành qua bài viết sau.

Răng implant bị đào thải – Nguyên nhân do đâu?

Theo sự chia sẻ từ các chuyên gia, nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng trồng răng implant bị đào thải là do tình trạng và chất lượng xương ổ răng của bệnh nhân. Hoặc do sức khỏe của bệnh nhân, do quá trình vệ sinh, chăm sóc răng implant sau phẫu thuật của bệnh nhân không đúng kỹ thuật, không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ khiến cho các răng implant bị đào thải.

cách xử lý khi răng implant bị đào thải

Cách xử lý khi răng implant bị đào thải là mối quan tâm của nhiều người.

Ngoài ra, quy trình cấy ghép răng implant sai sót cũng khiến cho implant bị đào thải. Điều này liên quan trực tiếp đến tay nghề, trình độ của bác sĩ thực hiện. Quá trình tiến hành trồng răng implant không thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bệnh nhân, không tính toán chính xác vị trí cấy ghép cũng như tình trạng xương hàm, xương ổ của bệnh nhân. Khi bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, không có kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng thì khả năng khiến ca cấy ghép implant không thành công là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách xử lý khi răng implant bị đào thải là gì?Đầu tiên, cách xử lý khi răng implant bị đào thải đó chính là nên đến gặp bác sĩ điều trị ngay lập tức nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường xảy ra. Hoặc có thể tìm đến một địa chỉ nha khoa khác uy tín, đáng tin cậy hơn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành xác định cụ thể nguyên nhân tại sao implant bị đào thải.

cách xử lý khi răng implant bị đào thải là gì

Nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra sau khi cấy răng implant.

Tiếp đến, cách xử lý khi răng implant bị đào thải đó chính là sẽ tiến hành trồng lại implant từ đầu. Tuy nhiên quy trình thực hiện sẽ có nhiều phức tạp và rắc rối hơn bởi vì ngoài cấy implant và xương hàm còn cần phải thực hiện thêm một số thao tác kỹ thuật nữa. Và với lần cấy ghép implant này bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy khó chịu hơn và đau hơn lần cấy implant trước.

Với một số trường hợp khi xương hàm đã tổn thương ở mức độ nặng thì rất khó để có thể cấy implant lại được. Do đó, để tránh xảy ra trường hợp răng implant bị đào thải thì tốt nhất, bệnh nhân nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín, có thâm niên lâu năm trong ngành nha khoa, và được nhiều người tin dùng.

tư vấn cách xử lý khi răng implant bị đào thải

Nha khoa KIM cam kết mang đến sự thành công, hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi tiến hành cấy ghép răng implant.

Nha khoa KIM, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Thực hiện trồng răng implant tại đây sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám, lên kế hoạch điều trị. Kết hợp công nghệ trồng răng tiên tiến Fast 3D giúp mang đến kết quả thành công cho ca cấy ghép implant.

Những chia sẻ vừa rồi hy vọng đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc cách xử lý khi răng implant bị đào thải là gì. Sự lựa chọn cơ sở nha khoa thực hiện là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên cân nhắc.

Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/gia-cay-ghep-rang-implant.html

https://benhvienranghammat.com.vn/trong-rang-gia-het-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN