Răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không? _ Bác sĩ giải đáp

0
267
Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Em thắc mắc không biết răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không ạ? Em vừa mới bọc răng sứ xong và có ý muốn gắn kim cương lên đó. Tuy nhiên, em đang phân vân vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Mong bác sĩ rư vấn giúp em (Thúy Linh – 25 tuổi – Cần Thơ).

Chào bạn Thúy Linh! Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho Nha khoa KIM. Với câu hỏi “răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không? _ Bác sĩ giải đáp

Răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không? Chúng tôi xin khẳng định, với răng bọc sứ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện đính kim cương lên trên như răng thật nhé. Gắn kim cương vào răng là một kĩ thuật làm răng thẩm mỹ rất đơn giản trong nha khoa, thời gian thực hiện tương đối nhanh (khoảng từ 15 – 20 phút) và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Sau khi hoàn thành, bạn không chỉ sở hữu hàm răng đều đặn và trắng bóng, mà còn phát ra ánh sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn của mọi người.

Răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương

Theo các chuyên gia nha khoa, sau khi bọc răng sứ, bạn vẫn có thể đính kim cương như răng thật.

Trước đây, để đính kim cương vào răng, bác sĩ buộc phải tiến hành mài men và khoan đục lỗ trên răng. Điều này giúp kim cương có thể bám rất chặt vào răng, hoàn toàn không bị cộm cấn khi ăn nhai. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ xấu, chẳng hạn như răng bị ê buốt – đau nhức khi ăn nhai, dễ mắc các bệnh lý răng miệng, để lại sẹo sấu trên răng nếu théo đá, dễ bị gãy vỡ khi có lực tác động… Do đó, với kĩ thuật này, việc làm đẹp răng miệng bằng cách gắn kim cương sẽ gây hại cho sức khỏe răng miệng, dù là răng bọc sứ hay răng thật.

Song, bạn đừng vội lo lắng! Hiện nay, Nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ đính kim cương E.las thế hệ mới, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe răng miệng. Bởi vì, với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng laser kết hợp với keo dán nha khoa để tạo ra khối liên kết bền vững, ổn định giữa đá và bề mặt răng mà không cần tiến hành khoan đục lỗ trên đó.

Răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không

Với công nghệ E.las hàng đầu Hoa Kì tại Nha khoa KIM, nỗi lo lắng của bạn về vấn đề răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không sẽ được xóa tan hoàn toàn.

Ngoài ra, công nghệ E.las còn sử dụng keo dán nha khoa có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chế tạo từ nhựa cây thông Nam Mỹ nên rất lành tính, không chứa thành phần đọc hại, không gây dị ứng nên thích hợp với mọi đối tượng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.  Chính vì thế, dù là răng thật hay răng sứ thì bạn cũng có thể yên tâm thực hiện đính kim cương lên trên và không cần quá lo lắng về vấn đề răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không nữa

Tuy thao tác đính kim cương vào răng không quá phức tạp và mất quá nhiều thời gian, nhưng tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Điều này nhằm đảm bảo ca gắn kim cương không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn Thúy Linh thân mến! Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề răng sau khi bọc sứ có thể đính kim cương không, bạn tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa KIM nếu bạn cần sự giúp đỡ từ các chuyên gia nha khoa nhé!

Xem thêm :

<>http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-voi-cong-nghe-moi-e-las/

<>http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN