Răng sứ toàn sứ cercon – Những điều cần biết trước khi phục hình

0
476
Răng sứ toàn sứ cercon là gì
Răng sứ toàn sứ cercon và những điều cần biết trước khi phục hình

Răng sứ toàn sứ cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại, đa được sử dụng rất rộng rãi trong phục hình răng sứ. Nó có tất cả ưu điểm của một dòng răng sứ cao cấp. Tuy nhiên, trước khi quyết định phục hình bằng răng sứ toàn sứ cercon, bạn hãy tham khảo những điều sau nhé,

Ai nên phục hình bằng răng sứ toàn sứ cercon

Răng sứ toàn sứ cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.

  • Răng bị gãy vỡ,…
  • Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng xấu và bị mòn men
  • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.
Răng sứ toàn sứ cercon
Răng sứ toàn sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại, rất bền chắc và tính thẩm mỹ rất cao, được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Cercon không chỉ thích hợp để làm phục hình cho răng tại tất cả các vị trí như răng hàm, răng cửa, răng nanh mà còn tỏ ra là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.Đây cũng là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất của tập đoàn Sirona.

Những điểm khắc biệt của răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ toàn sứ cercon là loại răng sứ được chế tạo đồng chất, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều được làm bằng sứ giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo với 4 điểm khác biệt mà răng sứ im loại không thể có được.

  • Bền chắc gấp 5 lần răng thật

Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  • Trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi.Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…

  • Không kích ứng, “lành tính” với mọi cơ địa

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng sứ Cercon sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử thí nghiệm răng sứ Cercon với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.Bởi thế, vượt qua sứ kim loại,Cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

  • Duy trì lâu dài

Răng sứ Cercon có thể khắc phục được các nhược điểm dễ mắc phải của các loại phục hình răng sứ khác, như: Không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong,…

Bản thân Cercon đã là một sản phẩm tốt, khi được kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể có phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Cercon có thể duy trì được trong hàng chục năm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về răng sứ toàn sứ cercon thì hãy đến ngay trung tâm Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn và trực tiếp điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN