Bọc răng sứ Venus có tốt không? – Tư vấn răng sứ

0
1912
Bọc răng sứ venus có tốt không
Răng sứ Venus được giới chuyên môn đánh giá rất cao

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có hai chiếc răng cửa bị viêm tủy, em đã đi chửa tủy và được nha sĩ khuyên nên bọc răng sứ để bảo vệ răng. Qua tìm hiểu thì em thấy nếu bọc sứ cho răng cửa thì nên dùng răng toàn sứ Venus để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng em đang phân vân không biết răng sứ venus có tốt không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cám ơn (Nguyễn Hữu Thi, 24 tuổi, Long An)

Trả lời

Chào bạn Hữu Thi! Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi “răng sứ venus có tốt không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ venus có tốt không là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Theo nhiều nghiên cứu trong nha khoa cho thấy: chất lượng của răng sứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả bọc răng sứ có đạt được tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được thực hiện tốt hay không?

Răng sứ Venus có tốt không
Răng sứ Venus có tốt không?

Trong tất cả các loại răng sứ thế hệ mới, răng sứ Venus là loại răng toàn sứ được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Răng sứ Venus được làm hoàn toàn bằng sứ cao cấp và được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất thế giới, nên thông số kỹ thuật đạt được là tối ưu.

Ngoài ra, phôi vật liệu dùng để chế tạo ra răng sứ Venus có xuất xứ 100% từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ vì thế răng sứ venus có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao, duy trì được thời gian dài. Răng sứ Venus là một lựa chọn rất hoàn hảo khi bạn muốn bọc răng sứ, đặc biệt là răng cửa vì vị trí này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mà những loại răng sứ kim loại không thể đảm bảo được.

Bọc răng sứ Venus có tốt không?

Sự ra đời của răng sứ Venus đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong nha khoa. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bật nhất thế giới cùng chất liệu sứ cao cấp, răng sứ Venus sở hữu những ưu điểm vượt trội:

-Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ cao cấp không kim loại vì thế nó rất nhẹ, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị ám đen khi bị ánh đèn chiếu vào và không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

-Răng sứ Venus có độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao hơn răng thật rất nhiều lần, đảm bảo chức năng ăn nhai luôn được thực hiện tốt.

 -Vì được chế tạo từ phôi sứ cao cấp có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức nên răng sứ Venus có độ bền rất cao, có thể tồn tại 15-20 năm trong môi trường miệng. Có lẽ đến đây, các bạn đã hoàn toàn không còn thắc mắc răng sứ venus có bền không rồi phải không.

-Ngoài ra, răng sứ Venus  được chế tạo từ chất liệu lành tính, rất an toàn với cơ thể, không gây dị ứng và có khả năng tương thích sinh học tốt. Đây cũng chính là điểm quan trọng để đánh giá răng sứ Venus có tốt không?

Làm răng sứ Venus có tốt không
Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn lí do tại sao lại chọn răng sứ Venus

Hy vọng với những thông tin mà Nha Khoa KIM đã cung cấp, bạn Hữu Thi đã có câu trả lời cho thắc mắc “răng sứ Venus có tốt không” của mình rồi. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi liên quan đến răng hàm mặt cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN