Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền?

0
415
Làm răng sứ venus giá bao nhiêu
Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá chuẩn 2016

Răng sứ venus là dòng răng sứ không kim loại, rất bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Song, nhiều người vẫn thắc mắc không biết làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bọc răng sứ venus là nguyên tắc điều trị được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi chất liệu răng sứ venus không bị ố vàng, bền vững theo thời gian với màu sắc tự nhiên. Bọc răng sứ venus là giải pháp tối ưu về mặt thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng răng hư tổn và mang lại cho bạn nụ cười ấn tượng. Vậy,làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay mức giá để bọc răng sứ venus cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác. Nhưng tùy vào chất lượng dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus, tình trạng cũng như số lượng răng hư tổn của bạn như thế nào thì chi phí làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng nơi. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha Khoa KIM và được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nha Khoa KIM qua hơn 10 năm kinh nghiệm, với những bác sĩ hàng đầu trong chuyên môn, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sự an toàn và vô trùng tuyệt đối đối với bệnh nhân là một trong những tiêu chí được Nha Khoa KIM chú trọng. Với vấn đề làm răng sứ venus giá bao nhiêu không còn là vấn đề khó khăn cho mọi người.

Răng sứ Venus có độ bền bao lâu, có cao không?

Ngoài vấn đề làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng và tuổi thọ của răng sứ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Răng sứ Venus có cấu tạo thuần từ khối sứ nguyên chất và không có lẫn tạp chất mà độ chịu lực của dòng sứ này cũng khá cao, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực tốt mà răng sứ Venus có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm nếu được phục hình với kỹ thuật tốt và bạn biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Răng sứ venus giá bao nhiêu
Để biết chính xác răng sứ venus giá bao nhiêu, bạn cần đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng cụ thể của bạn.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ Venus cho răng bị khiếm khuyết, hư hỏng của mình đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường với độ bền cao mà giá thành lại hợp lý.

  • Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu chuẩn Pháp, răng sứ Venus mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu.
  • Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, hoàn toàn không có sự sai khác nào và người đối diện không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.
  • Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.
  • Công nghệ mới có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất quy trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hẹn với nha sỹ.

Để biết chính xác chi phí làm răng sứ venus giá bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, từ đó sẽ đưa ra tư vấn cụ thể.

>>răng cửa bị mẻ phải làm sao 

>>cách làm răng không bị thưa

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN