Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
418

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền để đạt được hiệu quả như mong đợi. Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn “tân trang” lại vẻ đẹp cho hàm răng mình. Sau đây Nha khoa KIM sẽ đưa ra bảng giá và lý giải sự chênh lệch về chi phí tẩy trắng răng giữa các địa chỉ nha khoa hiện nay.

1. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Để tiện cho việc tham khảo về vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, Nha khoa KIM xin cung cấp bảng giá nha khoa trọn gói tại trung tâm như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiềnNhưng với Bleach Bright chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ duy trì được tới khoảng hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Bleach Bright vẫn là sự lựa chọn cho bạn.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

2. Tại sao giá tẩy trắng răng lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám?

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

>> Răng bị ố vàng làm sao để trắng

>> Miếng dán trắng răng giá rẻ

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Pháp có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn với sức khỏe.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền
Kết quả tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa KIM *Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể*

Công nghệ này hiện đang được Nha khoa KIM áp dụng cho hàng nghìn khách hàng và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội. Các mức chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Tại Nha khoa KIM, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và đào tạo các bác sỹ và trợ thủ đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tế với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đại diện cho Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Nhờ vậy mà các bác sỹ có thể áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến, trong đó có Bleach Bright, hỗ trợ cho quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, do đó, bạn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề “tẩy trắng răng bao nhiêu tiền” bạn có thể gửi thắc mắc đến Nha khoa KIM hoặc liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn tận tình hơn, xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN