Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

0
352

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền được niêm yết cụ thể và rõ ràng theo bảng giá dưới đây. Tùy vào tình trạng từng người và phương pháp lựa chọn mà giá cả sẽ khác nhau, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện.

tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Giống như tất cả các bệnh viện/ trung tâm nha khoa uy tín và hoạt động đảm bảo khác trên thị trường, tẩy trắng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn giá bao nhiêu phụ thuộc trực tiếp vào phương pháp lựa cũng như tình trạng răng miệng. Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đang áp dụng bảng giá tẩy trắng răng được công khai, niêm yết rõ ràng, hợp lý với mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam cũng như chất lượng dịch vụ như sau.

>>> tẩy trắng răng đau không

Bảng giá tham khảo dịch vụ tẩy trắng

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh 2 hàm 4.000.000
(Bảng giá tham khảo)

Dựa vào nhu cầu và vấn đề bạn đang mắc phải, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật tẩy trắng răng tốt nhất. Ngoài ra, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình điều trị nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt có chất lượng ưu việt, hiệu quả cao. Trong đó, tẩy trắng răng được xem là thế mạnh của bệnh viện với hàng ngàn ca thành công và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, với việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại Bleach Bright chuyển giao từ các bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu thế giới, sẽ giúp khắc phục nhanh chóng và vượt trội tình trạng xỉn màu, ố vàng, không đều màu…. Mang đến hàm răng trắng sáng tự nhiên. Hơn thế nữa, bằng hệ thống máy móc tiên tiến và thuốc tẩy có chất lượng cao, được FDA chứng nhận an toàn, thực hiện ở Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn kết quả duy trì lâu dài hơn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào hay ê buốt, khó chịu.


Trực tiếp thăm khám, tư vấn và tẩy trắng răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế và thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đúng kỹ thuật, giúp đạt được hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đặc biệt, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn rất chú trọng đến yếu tố vô trùng. Điều đó thể hiện qua việc mỗi khách hàng là một ghế nha khoa, một bộ dụng cụ và bộ tay khoan riêng, mỗi ghế nha khoa là một phòng riêng biệt. Đồng thời xây dựng phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu, giúp hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn các bác sĩ sẽ giúp loại bỏ khuyết điểm trên răng nhanh chóng, đồng thời đem lại cho bạn một hàm răng sáng bóng, đều màu, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, hiệu quả duy trì dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN