Tham khảo quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental

0
178

KIM Dental là một trong những cơ sở nha khoa có uy tín nhất tại TP HCM cũng như Hà Nội bởi phương pháp điều trị cũng như phong cách phục vụ đều làm cho khách hàng hài lòng.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental. Mời mọi người cùng tham khảo

Tham khảo quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental

Nha khoa KIM là một địa chỉ nha khoa danh tiếng tốt, chất lượng nhất trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm này được khá nhiều trường hợp tin tưởng và chọn lọc bởi tại đây có phần lớn những gì mà một phòng khám nha khoa theo tiêu chí quốc tế phải có. Sau đây các bạn Cùng đi đánh giá xem quy trình niềng răng vẩu tại Bệnh viện Nha khoa KIM xảy ra ra sao nhé!

Các bước quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental

quy trình niềng răng vẩu an toàn theo tiêu chuẩn của KIM Hospital

bước 1: khám bệnh và Cho em biết đối tượng

Đây là bước hơi cần thiết trong cả quy trình niềng răng vẩu và tác động tới sự thành công hay thất bại của ca niềng răng. Các bác sỹ thực hiện kiểm tra khoang miệng của khách hàng sử dụng máy X-quang Cone Beam CT 3D.

thao tác 2: Lên biểu đồ điều trị

sau đó đã có những thông tin mặt trông thấy của các nha sỹ tiến hành lập ra phác đồ điều trị riêng cho từng người mắc bệnh. Đầy đủ công việc này đều được làm trên phần mềm phân tích răng hàm mặt Vceph. Đây là phần mềm hiện đại nhất có khả năng tính toán, ước định giai đoạn chỉnh nha ý định, những thời gian dịch chuyển răng và cho bệnh nhân thấy được trước thành quả sau điều trị.

bước 3: Đưa cam đoan giữa nha khoa đối với người bệnh

chu trình niềng răng vẩu tại KIM Dental đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Khi chuẩn trở nên tiến hành quá trình điều trị người mắc bệnh sẽ được ký giao kèo để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên. Giao kèo cũng là 1 vững chắc của trung tâm nha khoa đối với Khách hàng, bảo đảm Khách hàng sẽ nhận được thành quả niềng răng vẩu tốt nhất.

Các bước quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental 2

chuyên gia và người bệnh Cùng hợp nhất trước khi tiến hành niềng răng vẩu

*Xem thêm: 3 chỉ tiêu giúp khách hàng chọn lựa đúng trung tâm niềng răng vẩu ở TP HCM

thao tác 4: Lấy dấu mẫu hàm( ví trí cần chỉnh sửa)

Y bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của người mắc bệnh sau khi gửi Labo sản xuất khí cụ niềng răng cho người bệnh. Bước này rất quan trọng chỉ cần một nhược điểm nhỏ thôi cũng làm hỏng cá quy trình điều trị.

bước 5: tiến hành chu trình niềng răng vẩu

sau khi công cụ niềng răng của người mắc bệnh đã được chế tác xong, lúc này Y bác sĩ sẽ chỉ dẫn thay khay niềng ở nhà cho bệnh nhân(nếu người mắc bệnh chọn công nghệ niềng răng không mắc cài) hoặc gắn cố định mắc cài cho các bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật niềng răng truyền thống để bắt đầu niềng răng

bước 6: chăm nom khách hàng sau khi điều trị và hẹn lịch tái khám.

sau đó tiến trình điều trị đã xong xuôi Y bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng mẹo chăm nom răng mồm thật kỹ để giảm thiểu những hậu quả không đáng có xảy ra cùng lúc hẹn lịch khám lại cho Khách hàng.

Thường sẽ từ 1 – 2 tháng / 1 lần. Khi tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tiến độ di chuyển của răng và có hướng chỉnh sửa kịp thời nếu thấy cần thiết.

Xem thêm

3 yếu tố giúp khách hàng lựa chọn đúng trung tâm niềng răng không mắc cài ở tp hcm

chỉ tiêu chọn lọc địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Sài Gòn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN