Thuốc tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả NHANH NHẤT

0
479

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răngthuốc tẩy trắng răng tại nhà là một trong những giải pháp mà bạn cũng có thể áp dụng để lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào và hiệu quả thì bạn cần đọc thêm những thông tin hữu ích bên dưới đây.

1. Sáng suốt lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Opalescence là thuốc tẩy trắng răng tại nhà đầu tiên vượt qua kiểm duyệt của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF. Với chứng nhận an toàn và nằm trong danh sách sản phẩm khuyên dùng trên trang chủ của ADA, Opalescence là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn tự mình thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại nhà hoặc sử dụng sản phẩm như công cụ hỗ trợ cho việc giữ gìn kết quả tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng nha.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà
Thuốc tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả NHANH NHẤT

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm chỉ phân phối bởi chuyên viên nha khoa có giấy phép.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

2. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence đúng cách

+ Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Trong mỗi bộ Opalescence sẽ có một máng răng bằng nhựa. Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

+ Bước 2. Ngậm khay

Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm. Thông thường với các trường hợp răng ố vàng nhẹ chỉ cần bắt đầu với nồng độ 10%. Đây là nồng độ của hoạt chất tẩy trắng hydrogen peroxide có trong thuốc:

– Opalescence 10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

– Opalescence 15%: 4-6 giờ

– Opalescence 20%: 2-4 giờ

– Opalescence 35%: 30 phút

+ Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà 1
Bỏ khay và làm sạch răng

+ Bước 4. Làm sạch khay

Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

3. Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

+ An toàn

Opalescence là gel tẩy trắng tại nhà được nha sĩ khuyên dùng. Gel không bị rò rỉ ra khỏi khay và bám lên nướu răng. Trong thành phần gel chứa kali nitrat và flouride. Kết quả nghiên cứu đã xác nhận rằng hai chất kể trên thực sự giúp giảm sâu răng, giảm thiểu sự nhạy cảm, tăng độ cứng men răng, và cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

+ Hiệu quả

Mạnh mẽ, chuyên nghiệp! Opalescence có sẵn 4 nồng độ 10 – 15 – 20 -35% carbamide peroxide. Gel có thể cung cấp kết quả trông thấy chỉ sau một lần điều trị và sau 1 tuần răng sẽ trắng hơn nhiều.

+ Có thể tùy chỉnh

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence được phân phối với khay tẩy trắng tùy chỉnh được bác sỹ tạo ra sau khi lấy dấu hàm của bạn. Đây cũng là lý do khiến Opalescence mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa 4 nồng độ kể trên và có 3 hương vị khác nhau: Bạc hà, Dưa lưới và Cơ bản.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà 2
Thuốc tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả cao nếu sử dụng đúng cách

4. Sự kết hợp giữa Opalescence với công nghệ Laser Whitening hàng đầu của Pháp

Opalescence là thuốc tẩy trắng răng tại nhà có công dụng cao, đặc biệt với những đối tượng răng chuyển màu cấp độ nhẹ. Với những trường hợp chỉ là răng vàng ố do mảng bám nhẹ thì thuốc tẩy trắng răng Opalescence có thể phát huy công dụng lớn nhất. Tuy nhiên, với đa số trường hợp nhiễm màu nặng hơn thì việc cần phải có can thiệp từ phương pháp chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa uy tín là điều tất yếu.

Tại nha khoa KIM, ứng dụng Laser Whitening dựa trên hoạt động của năng lượng sóng laser dạng chùm kích hoạt phân tử tẩy trắng đem lại hiệu quả nhanh chóng, cải thiện màu sắc răng tới 8 độ chỉ trong vòng 1h.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2016
Giaỉ pháp công nghệ tẩy trắng răng vượt trội nhất

Thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn ADF có chứa fluor kích thích quá trình bù khoáng không làm tổn hại men răng, đặc biệt an toàn. Ngưỡng năng lượng laser được điều chỉnh theo đúng cường độ cho phép đồng thời kích hoạt sâu quá trình tẩy trắng thấm sâu qua bề mặt răng, giúp tẩy trắng ngay cả đối với những trường hợp xỉn màu nặng.

Đây là cách kết hợp có tác dụng đặc biệt trong việc kiểm soát tính năng tẩy mạnh của thuốc tẩy trắng răng, không cần dùng ở nồng độ cao mà hiệu quả tẩy trắng vẫn đạt được như ý. Nhờ vậy mà những tác hại không đáng có và dễ gặp khi tự sử dụng thuốc tẩy trắng răng một cách độc lập sẽ được ngăn chặn hoàn toàn, không xảy ra các tình huống kích ứng răng, môi, nướu, má và lưỡi.

Sau khi trải qua điều trị với Laser Whitening từ khoảng 2-3 năm, bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence để hỗ trợ giữ gìn kết quả tẩy trắng ngay tại nhà. Đây sẽ là cách làm trắng răng đắc lực trong việc sở hữu hàm răng luôn trắng sáng và mạnh khỏe. Mọi thông tin liên quan đến nồng độ, thời gian nghĩ giữa các lần đeo khay tẩy trắng tại nhà đều nên có hướng dẫn từ bác sỹ nha khoa định kỳ.

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về thuốc tẩy trắng răng tại nhà, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 19006899 để được bác sĩ tư vấn tận tình cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN