Tìm hiểu về chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

0
575
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa! Tôi đang có dự định sử dụng răng sứ Titan để thay thế cho chiếc răng đã mất của mình nhưng phần chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tôi lại chưa nắm rõ. Vì vậy tôi gửi câu hỏi này mong bác sỹ cho tôi câu trả lời chính xác nhất. Xin cảm ơn bác sỹ! (Thành An – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thành An đã quan tâm và chia sẻ những thắc mắc của mình với chúng tôi. Về câu hỏi: “Răng sứ Titan giá bao nhiêu” của bạn, sau đây sẽ là lời giải đáp của bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm trong linh vực trồng răng sứ nhé.

Tìm hiểu về chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Theo các thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì răng sứ Titan hiện đang là dòng răng sứ kim loại nên có mức chi phí thấp hơn một chút so với việc sử dụng răng toàn sứ. Và trong  phân khúc về chi phí thì việc sủ dụng răng sứ Titan có vẻ hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân hơn.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu, có tốt và bền đẹp lâu dài không? 2

Hình ảnh minh họa sau khi phục hình bằng răng sứ Titan

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Xem thêm: Bảng giá răng sứ cercon

Có nên sử dụng răng sứ Titan trong phục hình không?

Có thể nói chi phí răng sứ titan không ở mức giá quá cao cho nên bạn không phải quá băn khoăn suy nghĩ răng sứ Titan giá bao nhiêu. Khi lựa chọn để phục hình cho răng cho bạn,  bởi các tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền, hiệu quả của phương pháp này đem lại khá cao không khác mấy so với những phương pháp khác.

Cấu tạo cơ bản về răng sứ titan mà bạn có thể tham khảo:

Phần sườn bên trong được thiết kế bằng titan khá cứng chắc chịu được lực nhai, cắn xé cao. Còn bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng có màu tương đồng với răng thật. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì lớp sườn titan có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo việc ăn nhai nhiều loại thức ăn sau khi phục hình mà không lo bị nứt vỡ. Trong khi độ bền của răng sứ Titan có thể lên tới 5-7 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu, có tốt và bền đẹp lâu dài không? 1

Ngoài những ưu điểm đã nêu ra ở trên thì răng sứ titan cũng có một số nhược điểm mà chúng tôi cũng càn lưu ý đến người dùng là: Do lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại, nên sau khi phục hình một vài năm, lớp sườn sẽ bị oxi hóa, gây ra tình trạng thâm đen viền nướu. Nếu bạn đã sử dụng răng sứ titan trong phục hình sẽ thấy phần tiếp xúc giữa mão răng sứ Titan và nướu có vết đen hoặc xám xanh, ảnh hưởng tới thẩm mỹ nếu phục hình cho răng ở vị trí răng cửa. Đây cũng chính là một trong các lý do quyết định giá răng sứ Titan.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ titan
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalođể được tư vấn ngay nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN