Trong khi mang thai có được bọc răng sứ không?

0
219

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng trong các trường hợp như: răng bị bể nhiều, răng hư hỏng do bệnh lý, răng bị lệch lạc, thưa…

răng sứ venus

Phương pháp này sẽ giúp trả lại cho răng không chỉ màu sắc mà còn hình dáng giống như răng thật, giúp khách hàng có hàm răng đẹp, đều đặn và nụ cười xinh xắn hơn.

63731843_subscription_xl-696x662

Trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ: thì không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, bọc răng sứ khi mang thai trong thời kỳ này là không nên.

Từ tháng thứ 4 trở đi bọc răng sứ khi mang thai: Có thể thực hiện được nhưng phải được sự chỉ định của bác sĩ và đặc biệt phải thăm khám tại địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn.

MG_5547
Bọc răng sứ an toàn và uy tín tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

  • Áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến: Nên hạn chế việc mài răng, giúp giảm cảm giác ê buốt và thời gian.
  • Chất liệu răng sứ an toàn: chất lượng, an toàn với cơ thể.
  • Yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế: Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại.

XEM THÊM:

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/rang-toan-su-venus.html
Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ thực hiện bọc răng sứ khi mang thai.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN