Trồng răng cấm giá bao nhiêu với kĩ thuật mới nhất

0
731

Phải công nhận một điều Trồng răng cấm bao nhiêu tiền luôn cao hơn các phương pháp trồng răng truyền thống như làm răng giả, cầu răng sứ. Nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn, răng implant đảm bảo thực hiện mọi chức năng như một răng cấm thật.

>>> trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền


Trồng răng cấm giá bao nhiêu bằng kỹ thuật trồng răng implant?

Trồng răng cấm là một phương pháp phục hình lại chiếc răng cấm đã bị nhổ bỏ, hay mất đi thậm chí là do thiết răng tự nhiên. Răng cấm là chiếc răng đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động cắn nhai, nghiền nát thức ăn, do đó răng giả thay thế vào răng cấm cũng cần có độ cứng chắc và khả năng chịu lực cao. Chính vì những lý do đó, trồng răng implant cho răng cấm là giải pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như tuổi thọ lâu dài.


Thông thường, trồng răng cấm bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào 3 loại vật liệu sử dụng cấu thành nên răng implant bao gồm: Trụ implant + Abument + Thân răng sứ. Cụ thể tại Nha khoa KIM sẽ có mức giá trồng răng cấm giá bao nhiêu được tính như sau:

Loại trụ implant được sử dụng: Thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, vì thế tùy vào vị trí trồng răng, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn những loại trụ implant có mức giá từ 12.000.000 – 22.000.000 VND/1 răng.

Loại Abument: Đây là một bộ phận kết nối trụ implant và thân răng sứ. Tại Nha khoa KIM sử dụng đa dạng thương hiệu sản xuất Abument với những mức giá khác nhau giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn với chi phí từ: 4.000.000 – 9.000.000 VND/1 răng.

Chi phí trồng răng cấm bằng implant dựa vào chất liệu thân răng sứ: Hiện nay, có khá nhiều những chất liệu răng sứ vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt như: Răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ Cercon… Mỗi loại sẽ có mức giá từ 2.500.000 – 7.000.000 VND/1 răng.


Với mức giá cụ thể của từng loại chất liệu, có thể tính giá mức giá chung nhất khi thực hiện trồng răng cấm bằng Implant tại Nha khoa KIM là từ 18.500.000 – 36.000.000 VND/1 răng.

Khi thực hiện trồng răng cấm tại Nha khoa KIM bạn có thể an tâm về chất lượng, độ an toàn. Bởi toàn bộ quá trình trồng răng đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề vững vàng. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra an toàn, không xâm lấn, hạn chế cảm giác đau và mang lại cho bạn sự thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, trồng răng cấm giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM tuy có chênh lệch với những trung tâm khác. Nhưng bạn có thể an tâm về chất lượng, vì toàn bộ chất liệu được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sỹ… và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Với câu hỏi của bạn Thảo Vy ” Trồng răng cấm giá bao nhiêu” đã được Nha khoa KIM tư vấn cụ thể. Bạn có thể an tâm khi thực hiện trồng răng cấm tại Nha khoa KIM không chỉ giúp bạn có được chiếc răng mới hoàn chỉnh, mà còn đảm bảo mọi chức năng ăn nhai, độ bền chắc tương đồng với răng thật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN