Trồng răng implant hay làm cầu răng sứ khi bị mất 2 răng ?

0
253

Mất 2 răng nên trồng răng implant hay làm cầu răng sứ ? là nhận được lượt tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-khenh-o-dau-dep-tai-sai-gon/
http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-bac-cau/

Trồng răng implant, làm cầu răng sứ là gì?

Trước hết, để trả lời cụ thể câu hỏi nên trồng răng implant hay làm cầu răng sứ khi mất 2 răng, chúng tôi xin giải thích qua về 2 phương pháp này:

+ Trồng răng implant là giải pháp được sử dụng trong những trường hợp mất 1 hay nhiều răng. Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titan có chức năng chính là để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm , sau đó gắn răng sứ lên trên để giống như cấu tạo của 1 chiếc răng thật.

+ Làm cầu răng sứ là cách phục hình cho răng đã mất bằng cách bắc cầu 2 bên giữa những răng đã mất. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này.

http://cayrangimplant.com.vn/co-may-cach-trong-rang-cho-nguoi-gia/

Vậy nên trồng răng implant hay làm cầu răng sứ khi mất 2 răng?

Theo các chuyên gia nha khoa thì trồng răng implant là cách phục hình răng giả tối ưu trong trường hợp này, bởi cắm ghép implant mang lại những ưu điểm vượt trội hơn làm răng sứ rất nhiều.

Trồng răng implant không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến các răng kế cận như phương pháp làm cầu răng là phải tác động, mài các răng kế cận.

Trồng răng implant ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm, bảo vệ các răng xung quanh khỏe mạnh, một nhược điểm mà tất cả các phương pháp trồng răng giả không thể khắc phục được.

So với phương pháp làm cầu răng sứ, răng giả chỉ có thể tồn ltại tối đa được 10 năm, nhưng trồng implant sẽ giúp răng giả tồn tại lâu dài trên cung hàm mà không phải trồng răng lại.

Thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật, đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo.

Đặc biệt, nếu trồng răng implant bằng công nghệ 4S tân tiến sẽ giúp bạn có nụ cười rạng rỡ, răng giả được phục hình một cách chắc chắn, an toàn, đảm bảo hiệu quả chính xác, không sai khác so với phương pháp làm cầu răng sứ.

Khi mất răng, nếu không được phục hồi sớm sẽ gây ra hậu quả khá nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng như làm tiêu xương hàm, các răng bên cạnh bị xô lệch, những răng đối diện với cung hàm răng đã mất sẽ dài ra, và đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Do đó, chi phí trồng răng implant tuy khá cao nhưng với sự bền vững lâu dài và những lợi ích mà cắm ghép implant mang lại cho cuộc sống của bạn là vô giá.

Bạn có thể yên tâm khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM, luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt. Hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa qua hotline 19006899 để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN