Kết quả rất tốt nếu trồng răng implant tại Đồng Nai

0
245

Không phải ai cũng sở hữu được hàm răng đầy đủ và trắng sáng. Một số người vì một số nguyên nhân mà mất răng. Chiếc răng sau khi mất cần được phục hồi sớm, vì nó không chỉ khiến bạn e ngại khi để lộ khoảng trống mà còn rất khổ sở khi ăn uống. Ở độ tuổi nào thì điều này cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Tìm ngay địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai uy tín bạn nhé !

Trồng răng implant tại Đồng Nai đến đâu yên tâm nhất

Trồng răng là một dịch vụ khó, những phòng khám răng quy mô nhỏ không thể thực hiện được dịch vụ này. Nếu nghe giới thiệu từ những cơ sở nha khoa như vậy thì bạn không nên mất thời gian tìm đến làm gì. Vì cơ bản những nơi này không đủ chuyên môn để thực hiện ca trồng răng có nhiều can thiệp phức tạp.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín hiện nay phải nói đến Nha khoa KIM. Có 2 cơ sở ở Đồng Nai cho bạn tìm thực hiện là:

+ 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)

+ Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Kết quả rất tốt nếu trồng răng implant tại Đồng Nai 1

Một trong những địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai uy tín là Nha khoa KIM 

Nha khoa KIM ứng dụng những thiết bị tiên tiến gì khi trồng răng

Khi có chỉ định trồng răng implant, thường thì hàm răng của bạn đã qua tình trạng nhổ răng, có trường hợp mới nhổ nhưng có trường hợp đã khá lâu, nhưng chung quy lại răng chỉ được trồng mới khi có sức khỏe xương hàm ổn định.

Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ kiểm tra răng hàm và sức khỏe cơ thể tổng quát trước khi có kế hoạch điều trị chi tiết nhất cho bạn. Bs sẽ dùng thiết bị chụp phim ConBean CT3D để đánh giá tổng quát xương hàm mặt hiện tại, thiết bị này nhìn thấy được chính xác vùng xương hàm với toàn cảnh chiều cao, chiều rộng để khi chọn và cấy ghép implant có đường kính thích hợp nhất.

Kết quả rất tốt nếu trồng răng implant tại Đồng Nai 2

Ở Nha khoa KIM, bác sĩ phân tích cấy ghép implant trên hệ thống Simplant 3D

Quan trọng nhất của ca điều trị trồng răng implant là ở khâu khoan đặt trụ implant. Nếu thực hiện khoan quá tay xương hàm dễ bị thủng, nướu bị viêm do khi rạch, lật vạt quá mức. Ở Nha khoa KIM, bác sĩ phân tích bằng phần mềm giả định Simplant để tính toán diện tích đặt trụ implant sao cho vừa khít với thành xương hàm.

Khâu vệ sinh ở Nha khoa KIM lại càng được đảm bảo hơn hết, bạn sẽ được vô khuẩn – tiệt khuẩn dụng cụ trước khi sử dụng để không bị nhiễm trùng – lây nhiễm chéo với các khách hàng trước.

Kết quả rất tốt nếu trồng răng implant tại Đồng Nai 3

Chỉ có những địa chỉ chất lượng cao như Nha khoa KIM mới ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu

Với những thông tin chia sẻ này thì bạn không còn phải mất công đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai nữa. Nha khoa KIM là nơi đáp ứng các điều kiện này, tìm đến ngay nếu bạn cần trồng chiếc răng mất của mình.

>>> Xem thêm: trồng răng giả ở đâu Đồng Nai

Có thể bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM. Hãy đến ngay cơ sở gần nhất để bác sĩ tư vấn chu đáo hơn cho bạn. Cần có hiểu biết đầy đủ thì ca điều trị mới thành công được.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN