Tư vấn: khi nào cần nhổ răng khôn?

0
657

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chiếc răng một cách nhanh chóng và an toàn, không đau nhức không gây viêm nhiễm, chấm dứt những cơn đau dai dẳng.

Thời điểm nào là thích hợp để Nhổ răng khôn ?

Cho đến nay, chức năng của chiếc răng khôn vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên, vị trí chiếc răng khôn tập trung khá nhiều dây thần kinh, lại ở vị trí trong cùng khó nhổ bỏ. Chính vì thế, bạn chỉ nên quyết định nhổ chiếc răng này khi thực sự cần thiết và có chỉ định của bác sĩ. Theo lời khuyên của bác sĩ, thời điểm thích hợp để nhổ răng là:

Khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay mọc kẹt sẽ làm bạn đau nhức, mệt mỏi trong người và ảnh hưởng đến chức năng nhai, khiến bạn không thể nhai nuốt thức ăn một cách dễ dàng được thì nên thực hiện nhổ răng kịp thời.

Răng khôn mọc lệch khiến việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng gặp khó khăn. Chính vì vậy loại bỏ chiếc răng này để tránh gây viêm nhiễm và hạn chế các bệnh răng miệng là điều cần thiết.

Khi răng khôn có nguy cơ xảy ra biến chứng thì có thể nhổ răng khôn ở bất kỳ thời điểm nào khi răng khôn đã mọc.


nhổ răng mất bao nhiêu tiền hợp lý

Nhổ răng là một tiểu phẫu khá đơn giản trong nha khoa. Với việc tìm hiểu phương pháp, công nghệ thực hiện thì nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền luôn dành được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy mức chi phí như thế nào là hợp lý cho một ca nhổ răng ?

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều trung tâm nha khoa thì chắc hẳn, mức giá nhổ răng sâu sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý, vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được. Có thể nói, nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí răng cần nhổ, tình trạng răng sâu như thế nào, thiết bị công nghệ thực hiện….

Tại sao nên chọn nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM?

Nếu muốn đạt kết quả chăm sóc răng miệng tốt nhất, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM đảm bảo đầy đủ các điều kiện để thực hiện mọi ca nhổ răng khôn không đau, an toàn có thể kể đến như:
– Ứng dụng Cone Beam CT trong điều trị nha khoa

Tại đây trang bị máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới, thực hiện chụp phim tại chỗ. Việc này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng chiếc răng khôn, có cần nhổ bỏ hay không. Đồng thời, nhận diện rõ vị trí các dây thần kinh để tránh làm tổn thương.
– Ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome tân tiến

Kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại với các thiết bị mới và mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, giúp cho việc tách nướu được thực hiện nhanh chóng, diện tích tách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể nhổ bỏ đi tận gốc chân răng một cách triệt để.
– Ngoài ra, quy trình nhổ răng khôn an toàn, đạt hiệu quả cao cũng là yếu tố tạo nên sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng. Cụ thể, quy trình nhổ răng khôn được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Kiểm tra răng miêng và chụp phim X- quang

+ Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi nhổ.

+ Bước 3: Gây tê vùng răng cần nhổ. Điều này giúp kiểm soát cơn đau, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, và không làm mất đi ý thức.

+ Bước 4: Nhổ răng theo chỉ định. Thời gian diễn ra nhanh chóng từ 15 – 20 phút cho mỗi chiếc răng.

Tại Nha Khoa KIM, toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện nhổ răng đều được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng trực tiếp thực hiện. Việc cầm máu sẽ được ngăn chặn bằng bông gòn. Sau đó, bác sĩ sẽ kê thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả ngay tại nhà.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN