Ưu điểm nào khiến cấy răng implant được tin tưởng?

0
2370

Cấy răng Implant ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các bệnh nhân nha khoa. Khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cũ khác, và nhiều lợi ích mới mà chỉ cấy răng implant mới có.

Implant – bảo tồn răng thật

Nếu các phương pháp trồng răng khác phải mài cùi răng hoặc của chính chiếc răng cần làm hoặc của những chiếc răng bên cạnh thì với cấy ghép răng Implant có thể trồng răng mới mà không cần phải can thiệp vào các răng bên cạnh. Đây là ý nghĩa được các nha sỹ đánh giá cao khi lựa chọn ưu điểm có ý nghĩa về mặt y học đối với sức khỏe con người.

→ Không nên bỏ qua: Trồng răng giả giá bao nhiêu? : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu/

Bảo toàn khung xương hàm tuổi thanh xuân

Trụ Implant khi đặt vào trong xương hàm bản thân nó sẽ tự lấp bớt khoảng trống do mất răng để lại. Đồng thời, xương tự thân sẽ dần xâm nhập lấp kín các rãnh trên trụ xoắn Titan tạo thành một khối liên kết bền vững, có chức năng thay thế hoàn hảo chân răng thật. Sự thay thế này chính là sự tăng cường khả năng chống đỡ cho cả khối hàm mặt, giúp duy trì sự ổn định của thể tích xương hàm, bảo toàn hình dáng khuôn mặt như tuổi thanh xuân. Trồng răng giả có đau không?http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-co-dau-khong/

Tỷ lệ trồng răng thành công cao, duy trì lâu dài

Với cấy răng Implant, đặc biệt là ghép răng theo công nghệ Implant 4S kết quả thay thế răng mất có thể duy trì gần trọn đời mà không cần phải phục hình lại hay sửa chữa định kỳ. Đã có những loại Implant mà sự bảo tồn của nó được bảo hành gần trọn đời đủ cho thấy niềm tin mà các chuyên gia phục hình răng đặt vào Implant. Vì thế, không có lý do gì phải nghi ngờ về hiệu quả phục hình của phương pháp này.


Chức năng ăn nhai hơn răng thật

Trụ titan là chất liệu không chỉ lành tính với cơ thể mà còn rất bền chắc. Khả năng tồn tại của những chiếc trụ chân răng nhân tạo này thậm chí có thể dài lâu hơn cả chân răng thật. Đặc biệt, Titan có độ chịu lực vô cùng lớn, có thể đáp ứng tốt được lực nhai ở mức độ lớn hơn ngưỡng có thể làm cho răng thật bị bể hoặc vỡ lớn. Nếu kết hợp với thân răng sứ chất lượng thì khả năng ăn nhai của răng nhân tạo có thể duy trì tốt hơn cả răng thật. Vậy Trồng răng giả mất bao lâu và cách trồng răng giả NHANH NHẤT 2017 : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-mat-bao-lau/

Trên đây là các ưu điểm chung của cấy răng implant. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc muốn cấy răng implant thì hãy liên hệ với Nha Khoa Kim thông qua số hotline 19006899. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN